Những Thế Mạnh Đặc Biệt Của Dự Án Biệt Thự Sun Onsen Village Quang Hanh

Là tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp ở trung tâm thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản, tọa lạc ở giữa núi rừng nguyên sơ, với mạch khoáng nóng thiên nhiên chất lượng từ Quang Hanh, Cẩm Phả dẫn vào, dự án biệt thự Sun Onsen Village sở hữu những thế mạnh vượt trội, độc đáo hiếm dự án nào có được. hãy cùng reti.vn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dự án.

Suối nóng Quang Hanh

Mỗi căn biệt thự sun quang hanh sở hữu nguồn khoáng nóng quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh – mạch khoáng nóng tắm duy nhất chất lượng với hàm lượng khoáng chất cao, không mùi, là mỏ khoáng duy nhất được cấp phép khai thác tại khu vực, được chứng minh mang lại hiệu quả tốt cho chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tinh thần.

biệt thự Sun Quang Hanh
Siêu phẩm bất động sản của Sun Group

 Giữa núi non trùng điệp bên vịnh Bái Tử Long, từng mạch khoáng nóng giàu dưỡng chất chảy trong lòng đất Quang Hanh đã được Sun Group dẫn về với Sun Onsen Village, kiến tạo nên tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Bắc. Đây cũng là dự án tiên phong cho xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm ấn tượng

100% Biệt thự có riêng bể tắm khoáng nóng, các bể tắm phòng xông lạnh theo đúng chuẩn tắm khoáng Nhật bản đem lại cơ hội chăm sóc sức khỏe riêng tư, chất lượng cao cho từng chủ nhân. Được bàn giao đầy đủ nội thất, trang bị đồ rời và cảnh quan chuẩn Nhật, tinh tế cao. Mỗi biệt thự Sun Group Quang Hanh đều có dấu ấn riêng của chủ nhân trong thiết kế sân vườn.

Thiết kế độc đáo

Kiến trúc, nội thất và cảnh quan theo phong cách Nhật Bản, hài hòa thẩm mỹ đương đại và nét truyền thống, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và phong cách ấn tượng cho tổng thể cả khu và từng căn villa.

Các căn biệt thự hội tụ đầy đủ mọi tinh hoa của phong cách kiến trúc Nhật Bản: hòa hợp với thiên nhiên, gam màu trung tính; ưu chuộng nội thất gỗ; hạn chế xây tường, sử dụng vách ngăn; không gian chung rộng rãi.

Vị trí thuận lợi, cảnh quan ấn tượng

Những năm vừa qua, bên cạnh du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí thì hạ tầng giao thông cũng là một trong những lĩnh vực được Sun Group đầu tư mạnh tại Quảng Ninh. Nhờ đó, việc di chuyển đến các khu vực trọng điểm về kinh tế, du lịch của Quảng Ninh trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

Thời gian di chuyển đến các căn biệt thự Sun Group Quang Hanh rơi vào khoảng 2 giờ chạy xe tới Hà Nội, 15 phút tới Hạ Long, Bãi Cháy, kết nối dễ dàng hơn với hầm qua núi và chỉ mất 1,5h di chuyển về Hà Nội, môi trường sinh thái với núi xanh, vịnh bái Tử Long và biển xung quanh.

biệt thự Sun Quang Hanh
Cảnh quan ấn tượng

Quy hoạch đồng bộ

Do nằm trong tổ hợp BĐS – VCGT – DLND Sun Group xây dựng tại Cẩm Phả. Hiện đã có Khu NDKN Yoko Onsen Quang Hanh, tương lại sẽ có thêm khu công viên chủ đề khoáng nóng Yoko Park, các tổ hợp biệt thự và nhà phố mới, cùng bệnh viện chăm sóc sức khỏe y tế đang phục hồi chức năng Nhật Bản. Tất cả nằm trong Thị trấn Nghỉ dưỡng khoáng nóng Nhật Bản đang được Sun Group xây dựng và quy hoạch.

Hệ sinh thái Sun Group Quảng Ninh

Thừa hưởng hệ sinh thái DLND của Sun Group tại Quảng Ninh với Khu VCGT Sun World Hạ Long Complex, khu nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long, quần thể Shophouse, đô thị ở Sun Grand City Feria – đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch Quảng Ninh, biển Quảng Ninh trở thành điểm đến hấp dẫn của cả thế giới.

Giá trị bất động sản bền vững

Trên đà phát triển kinh tế xã hội và ngành du lịch tại Quảng Ninh, thị trường bất động sản đang có những bước đi vững chắc, hứa hẹn bức phá tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư nhất là khi Quảng Ninh đã trở thành điểm đến di sản, có thể khai thác du lịch 4 mùa. Đây là bệ phóng đảm bảo sức tăng trưởng bền vững giá trị bất động sản đều đặn qua các năm.

biệt thự Sun Quang Hanh
Giá trị bất động sản bền vững

Sở hữu lâu dài

Những năm gần đây thị trường bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng đã có sự phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, vấn đề về pháp lý dự án luôn là yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư, khách hàng trăn trở.

Với dự án Sun Onsen Village, được đầu tư  và phát triển bởi Tập đoàn Sun Group là bảo chứng đầu tiên cho một kênh đầu tư an tâm đối với khách hàng. Đây là khu đô thị ở – sở hữu lâu dài, nhưng được phát triển theo mô hình resort đẳng cấp với thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp. Sản phẩm được đưa vào khai thác 10 năm, chia sẻ doanh thu với chủ sở hữu. Chủ sở hữu được tận hưởng 15 đêm trải nghiệm 1 năm trong thời gian khai thác.

Kết luận lại, biệt thự Sun Group Quang Hanh – Sun Onsen Village Limited Edition của tập đoàn Sun Group là dự án xứng tầm, mang lại cả tiện ích về bất động sản đầu tư và tiện ích nghỉ dưỡng.

Leave a Comment