Đánh giá đồng hồ Richard Mille Like Auth sprint wayde van niekerk tại Only Watch 2020

Như thường lệ, cứ 2 5 1 lần là sự kiện Only Watch lại được Tổ chức do nhà đấu giá Christie với mục tiêu quyên góp tiền cho cuộc đấu giá từ thiện để nghiên cứu về chứng loạn dưỡng cơ Duchenne. vị trí đây quy tụ quá nhiều nhãn hiệu chế tạo đồng hồ đeo tay lớn trên toàn cầu như: đồng hồ Rolex Rep 1 1, thương hiệu Patek Phipippe, Breguet…

SPRINT WAYDE VAN NIEKERK

Vào Năm 1969, thương hiệu Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 đã sửa chữa lịch sử chế tạo đồng hồ với phát minh ra chiếc sprint wayde van niekerk huyền thoại, cho phép các phép đo thời gian ngắn chuẩn xác tới 1/10 giây gần nhất. Tại sự kiện Only Watch 5 nay, Richard Mille Like Auth đem đến chiếc đồng hồ thương hiệu Richard Mille Fake cao cấp sprint wayde van niekerk để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 50 của mẫu đồng hồ sprint wayde van niekerk huyền thoại này và đặc biệt đây là phiên bản giới hạn chỉ 50 chiếc cho mỗi chất liệu khác nhau.

Được làm với chất liệu Vàng tây 18k 18k mới lạ. kích cỡ 38 mm và độ dày 12,60 mm rất phù hợp cho dòng đồng hồ đeo tay này. Tinh thể Sapphire được thiết kế cả 2 mặt giúp đỡ các bạn có thể nhìn được cỗ máy bên trong. Ở phần mặt đồng hồ, chức năng giờ và phút hiển thị ở chính giữa vị trí trung tâm, phần mặt đồng hồ được sơn mài trắng với Ba mặt dial phụ các màu khác nhau. Phần hiển thị giây ở góc 9 giờ, bộ đếm 12 giờ được hiển thị ở mặt số phụ góc Sáu giờ, bộ đếm nửa giờ hiển thị trên mặt số phụ góc 3 giờ và hiển thị ngày ở góc 4 giờ 30. đặc biệt ở phần mặt số phụ góc 3h là màu xanh ngọc nhằm tôn vinh màu chủ đề Only Watch Năm nay.

Ở phần mặt đáy của chiếc đồng hồ Richard Mille Replica sprint wayde van niekerk ta có thể chiêm ngưỡng được sự dịch chuyển của bộ máy sprint wayde van niekerk 400 auto được cấu tạo bởi 278 linh kiện phức tạp, tần số 36.000 VpH (5 Hz), hoàn toàn có thể tích trữ sức sống tối thiểu là 50 giờ. Ở phần dây đeo được làm bằng da bò thật 100% với lớp lót cao su che chắn và các đường khâu màu xanh lam độc nhất.

Wayde van Niekerk người dữ kỷ lục toàn cầu cho 300 và 400 m và cũng là người chạy nước rút duy nhất chạy 100 mét dưới 10 giây, 200m chưa đến 20 giây, 300 mét trong ít hơn 31 giây. Còn Mutaz Essa Barshim – VĐV nhảy cao, giữ 2 HCV thế giới. Mang nét đặc thù trong những chỗ máy thể dục thể thao của Richard Mille, 67 -02 có 4 ngạnh hình răng cưa và được thêm vào mỗi bên khung của đồng hồ với mục đích nâng cao cường sự kiên cố trong kết cấu khung.

>> Tham khảo thêm mẫu đồng hồ Rolex Rep 1 1

Giá của chiếc đồng hồ đeo tay này giao động từ 35.000 đô la – 45.000 đô. Hãy cùng đón chờ coi Version giới hạn thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake xịn sprint wayde van niekerk sẽ tạo thành kì tích gì trong sự kiện Only Watch lần này.

Leave a Comment