Các Phương Pháp Tự Chắm Sóc Răng Tại Nhà Đơn Giản Mà Không Cần Đến Nha Sĩ

Ông bà xưa thường nói “Cái răng cái tóc là góc con người” muốn biết người đó tính cách nhưng thế nào chỉ cần nhìn qua răng và tóc là sẽ biết ngay. Điều đó đến hiện nay vẫn được áp dụng nhất là ở chị em phụ nữ, họ luôn chăm chuốt vẻ ngoài của mình rất kỹ lưỡng từ quần áo, giầy dép, đến tóc tai, đều được chăm sóc một cách kỹ lưỡng.

Nhưng về răng miệng thì dù họ có đánh răng kỹ lưỡng đến bao nhiều thì cũng không thể nào làm răng mình trắng tinh hoàn toàn được. Muốn trăng tinh thật ra cũng không khó mấy nhưng đòi hỏi việc chúng ta phải đến nha sĩ và tẩy trắng đó là điều ai cũng hiểu rõ hết, nhưng nhiều người lại không thích đến nha sĩ vừa phải mất thời gian và vừa phải sợ nữa, vì vậy nên nhiều chị em cũng ít khi đến nha sĩ nên răng không thế nào trắng tinh.

Nhưng đâu nhất thiết phải đến nha sĩ mới có hàm răng trắng tinh khi mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau là đã có ngay một hàng răng trắng tinh như mong muốn.

Các Phương Pháp Tự Làm Trắng Răng Đơn Giản Tại Nhà

Chanh và giấm táo

Chanh và giấm táo đều là những loại thực phẩm có sẵn trong gian bếp có nguồn gốc tự nhiên đặc biệt an toàn. Hai loại thực phẩm này có chứa một lượng axit cao nhất là hàm lượng vitamin C có trong chanh và giấm táo. Chúng có tác dụng tẩy trắng răng rất tốt.

Tự làm trắng răng mà không cần đi nha sĩ

Công việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần bạn trộn lẫn hai loại dung dịch nước chanh và nước giấm táo theo tỉ lệ 1:1. Sau đó sử dụng bông tăm chấm nhẹ vào dung dịch này hoặc sử dụng bàn chải nhúng vào và chải qua lại bề mặt răng. Bạn nên kiên trì thực hiện cách này 5 lần trên một tuần và chỉ cần một thời gian ngắn là có thể nhìn thấy được sự thay đổi rõ ràng của màu sắc răng.

Nhai rau cần tây

Cần tây là một loại rau dễ tìm, bạn có thể bắt gặp chúng ở bất kỳ sạp rau tươi nào ngoài chợ hoặc trong siêu thị. Việc nhai sau cần ban đầu có thể làm bạn khó chịu, không quen nhưng bạn đừng dễ dàng bỏ cuộc vì hiệu quả mà cần tây mang lại thật bất ngờ đấy nhé.

Mù tạc, bột trà chanh

Mù tạc có thể là cơn ác mộng của nhiều người. Theo các nhà khoa học phân tích và chứng minh thì mù tạt có chứa thành phần gọi là isothiocyanates có khả năng ức chế sự sinh sản của vi khuẩn trong miệng, đồng thời giúp răng không bị đổi màu. Với trường hợp người không thích mùi vị của mù tạt, có thể nhúng nó vào bột trà xanh. Làm như vậy có thể trung hòa mù tạt cay, ngoài ra trà xanh cũng có tác dụng đến răng.

Leave a Comment