Bạn có biết tại HN hãng taxi nào lấy giá rẻ nhất

Hẳn nhiều người trong chúng ta cũng biết nếu như bắt xe trong khu vực sân bay, bến xe hay địa điểm du lịch thì rất dễ gặp phải các đối tượng chặt chém giá. Đây là một chủ đề rất quan trọng và mỗi khách hàng đều cần nắm rõ. Chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều lợi ích mà bạn nhận được, và tất nhiên là cả túi tiền của mình nữa đấy. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ được tìm hiểu về một trong những chủ đề đã giúp cho  hãng trên vẫn được lòng khách hàng – đó chính là bảng giá cả dịch vụ, còn chờ gì mà không khám phá ngay thôi nào.

 

>>> Xem thêm : taxi nam định – so sánh giá và chất lượng của các hãng taxi hiện nay

 

Chúng ta hẳn không còn xa lạ gì đối với hãng taxi Mai Linh nữa. Trên nhiều diễn đàn, trang review chất lượng dịch vụ taxi thường xuất hiện không ít đánh giá tích cực, lời khen ngợi dành cho dịch vụ mà Mai Linh đang cung cấp.

 

Hiện nay ở Mai Linh đang có 6 dòng xe được sử dụng là Kia Morning, Hyundai i10, Hyundai Verna, Vios, Innova J và Innova G. Giữa chúng sẽ có giá mở cửa, tăng phí theo km khác nhau. Chẳng hạn như với taxi Vios, mức giá mở cửa là 11000đ trong khi với Innova G là 12000đ.

 

 

Taxi Group Hà Nội là một trong những hãng xuất hiện sớm nhất tại khu vực thủ đô và đã hoạt động trong rất nhiều năm. Mặc dù có sự cạnh tranh của không ít đơn vị khác xong nhiều người vẫn coi đây là lựa chọn phù hợp nhất với mình.

 

Hiện nay, khi cần đặt xe tại taxi Group Hà Nội, khách hàng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như liên hệ qua app, hotline và tất nhiên là đón xe ngay ngoài đường. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rõ vai trò quan trọng của các dịch vụ, ứng dụng đặt xe hiện nay đang chi phối mạnh mẽ thị trường vận tải Việt Nam. Nắm bắt được điều này, hiện nay Taxi Group cũng đang triển khai đặt xe qua các app riêng, tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Sự đa dạng trong cách tiếp cận là điểm cộng cho hãng taxi tuyệt vời này.

 

Đội ngũ nhân viên của VinaSun Taxi được mọi người đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của mình. Mỗi một tài xế đều được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên kiểm tra kỹ năng, đảm bảo đưa bạn an toàn trên mỗi hàng trình. Đó là chưa kể tới sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và sẵn sàng hướng dẫn khách hàng, đôi khi còn đóng vai trò như một hướng dẫn viên nữa. Chỉ cần khách hàng có thắc mắc hay còn vấn đề cần được tư vấn, đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ hết lòng phục vụ, tạo điều kiện tốt nhất.

 

>>> Xem thêm : taxi tien giang – chỉ với 5 phút bạn cũng có thể tự tính được giá taxi bằng cách này

Leave a Comment