Những điều cần lưu ý khi sử dụng dây nhảy quang

Cần lưu ý những gì khi mua dây nhảy quang.

Như chúng ta cũng đã biết dây nhảy quang chính là một đoạn dây cáp quang được gắn sẵn các đầu nối khác nhau như SC,FC,LC,ST… chúng được sử dụng để làm cầu nối giữa các thiết bị chuyển đổi với nhau.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dây nhảy quang đang ngày càng tăng cao, bạn có chắc dây nhảy quang mình đang sử dụng là tốt? Để có thể sử dụng các loại dây nhảy quang chất lượng cao đáp ứng được các nhu cầu công việc, hãy cùng Hợp Nhất tìm hiểu một vài những tiêu chí cơ bản giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn.

Dây nhảy quang trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng và mẫu mã khác nhau do đó điều đầu tiên chúng ta cần đó là tìm đến một thương hiệu uy tín.

Xác định nhu cầu sử dụng

Dây nhảy quang được sử dụng để làm cầu nối , truyền tín hiệu giữa các thiết bị chuyển đổi trong mạng quang.Để mua đúng loại dây như nhu cầu sử dụng các bạn nên xác định xem hệ thống,thiết bị bạn sử dụng là gì? Thường thì sẽ là multimode hoặc Singlemode. Bạn cũng cần xác định loại đầu cắm vào các thiết bị là đầu nào? Ví dụ: Với các kết nối giữa Hộp phối quang với Bộ chuyển đổi chúng ta sẽ sử dụng dây nhảy quang các đầu SC, FC (2 loại phổ biến), với các thiết bị khác như modul và Switch mạng thì sẽ sử dụng loại đầu LC để kết nối Module và Switch.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến khoảng cách của các thiết bị.Nên xác định vị trí của các thiết bị để có thể lựa chọn độ dài cho phù hợp.
>> Trường hợp dây nhảy quang để bên trong các hộp phối quang bạn nên xem xét chọn loại dây nhảy có đường kính nhỏ như các loại “2.0mm” để tiết kiệm không gian bên trong.

Thương hiệu tạo dựng niềm tin

Hiện nay dây nhảy quang hãng DYS ( DYSFO) chính là một thương hiệu đang dành được nhiều sự quan tâm nhất.Nhiều năm hoạt động trên thị trường vật tư thiết bị quang, cung cấp các sản phẩm quang chất lượng cho hàng nghìn các công trình lớn nhỏ, DYS đã nhanh chóng khẳng định được vị trí, sự khác biệt của mình với phần còn lại.

Dây nhảy quang hãng DYS cũng không ngoại lệ, không chỉ chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà giá thành của các loại dây nhảy quang cũng hết sức cạnh tranh với thị trường.Dây nhảy quang hãng DYS đa dạng về các loại đầu cắm để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Thực tế, DYS sản xuất dây nhảy quang với nhiều loại đầu và độ dài khac nhau cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Địa chỉ phân phối uy tín

Theo chân những người làm lâu năm trong lĩnh vực viễn thông, bạn sẽ tìm đến được địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội- Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất, chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây nhảy quang cùng module quang chính hãng,…Hợp Nhất, chúng tôi cam kết các loại dây nhảy quang đều là những dây nhảy quang chính hãng (DYS). Với mỗi sản phẩm dù chỉ là một dây nhảy quang chúng tôi cũng đều có hợp đồng mua bán đảm bảo minh bạch trong giá cả, rõ ràng trong các điều khoản cũng như chính sách bảo hành. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tình trong tư vấn trách nhiệm trong bảo hành đối với bất kì sản phẩm nào. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua dây nhảy quang chính hãng của chúng tôi.

Leave a Comment