Đất nền Địa Ốc Tiến An phù hợp với khách hàng nào?

Nhắc đến top các dự án đất nền giá tốt năm 2020 thì Địa Ốc Tiến An là cái tên không thể bỏ qua. Đây được xem là lựa chọn vô cùng hợp lý cho những ai đang nhắm đến đất nền Bình Dương giá rẻ.

Sau khi làm rõ thực hư câu chuyện Địa Ốc Tiến An lừa đảo, lượng khách hàng quan tâm đến dự án này lại tiếp tục tăng cao, không khí giao dịch trở nên nóng sốt dù giai đoạn này Covid-19 có nhiều tác động không mấy tích cực đến nền kinh tế.

tien-ich-noi-khu-du-an-ha-an-92ha-long-thanh-dat-xanh ...

Nếu như nhà mẫu Địa Ốc Tiến An được xếp vào danh sách những mẫu thiết kế nhà phố Tân cổ điển ấn tượng năm 2020 thì đất nền lại là lựa chọn mang tính phổ biến nhất. Đất nền luôn là phân khúc chiếm được cảm tình từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, giữa lúc sức nóng lên cao, đâu mới thực sự là khách hàng tiềm năng cho lựa chọn này?

Khách hàng là người mua với nhu cầu ở thực

Đối với tâm lý muốn cải thiện môi trường và tiệm cận với xu hướng sống xanh thì đất nền Công ty Địa Ốc Tiến An là lựa chọn hoàn hảo. Đươc đặt trong khuôn viên của dự án có quy mô ấn tượng bậc nhất tại Bàu Bàng, đất nền Địa Ốc Tiến An thừa hưởng nhiều tiện ích, điển hình là nhóm 4 công viên chức năng tại đây. Mỗi công viên mang một chức năng và vai trò khác nhau, góp phần đưa không gian sống trở nên gần gũi và trong lành. Cùng với đó, những nhu cầu về ý tế, giáo dục, thể thao, mua sắm,… đều được đáp ứng tốt trong chuỗi tiện ích nội khu và trong bán kinh vài km xung quanh dự án.

Đặc biệt, giá bán từ 630 triệu đồng/căn cùng chính sách thanh toán linh hoạt, nhiều hỗ trợ từ phía đơn vị phân phối, khách hàng sẽ giải quyết được phần nào gánh nặng về tài chính. Việc sở hữu nhà đất không còn là vấn đề lớn như những khó khăn mà vùng trung tâm đang gặp phải. Với những ai làm việc tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn hoặc vùng lân cận hoàn toàn có thể chọn đây làm nơi an cư, mọi khoảng cách đều dễ dàng thu ngắn nhờ hệ thống hạ tầng ngày một hoàn thiện.

Khách hàng là nhà đầu tư dài hạn

Gem Sky World [Đất Xanh Group] - Khu đô thị vệ tinh sân bay Long Thành

Lướt sóng bất động sản thời điểm này không còn là phương án an toàn và sinh lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư, một chiến lược dài hạn sẽ mang tới kết quả khả quan hơn, nhất là đối với phân khúc đất nền.

Tiềm năng bất động sản Bắc Bình Dương nói chung và sức hút từ miền đất hứa Bàu Bàng nói riêng đã được giới chuyên môn nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua. Với tỷ lệ tăng giá trung bình từ 12%/năm, đất nền Dia Oc Tien An đang hưởng lợi rất lớn từ các chính sách phát triển, khuyến khích đầu tư của tỉnh. Đặc biệt, trước những thay đổi về giá đất Bình Dương trong năm 2020, giá đất tại Bàu Bàng cũng theo đó nóng lên thấy rõ. Dưới góc nhìn của giới đầu tư, đất nền vẫn tiếp tục là phân khúc dẫn dắt BĐS Bình Dương năm 2020. Do đó, đầu tư vào lựa chọn này mang tới khá nhiều lợi thế cho tầm nhìn dài hạn.

Các chuyên gia chỉ ra rằng, khoảng thời gian thích hợp để hưởng lợi trọn vẹn khả năng tăng giá của đất nền là nên chờ từ 3 – 5, lúc này những yếu tố về hạ tầng, kinh tế sẽ thúc đẩy mặt bằng giá trị nhà đất lên cao.

Theo tiến độ Địa Ốc Tiến An mới nhất, dự án này vẫn đang có dấu hiệu cháy hàng. Do đó, muốn có cơ hội tốt, nhà đầu tư cần nhạy bén và nhanh tay lựa chọn, càng để lâu giá sẽ càng cao và cơ hội cũng sẽ không còn nhiều.

 

Leave a Comment