CASIO VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

CASIO

Top 4 Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Uy Tín Nhất Người Mua Nên Biết

Trụ sở : Shibuya, Tokyo, Japan
Năm thành lập: 1946 (71 tuổi đến 2018)
Người sáng lập : Tadao Kashio.

Chắc hẳn các bạn đọc Việt Nam đã quá quen với tên của thương hiệu này qua những chiếc máy tính điện tử cho học sinh, cũng như qua các sản phẩm đàn organ điện tử, và đặc biệt là các mẫu đồng hồ Casio bất tử như Casio f91W, f94W, dòng G-Shock,v.v…

Khỏi nguồn Casio không phải khai sinh là một nhà sản xuất đồng hồ, mà là một công ty chuyên sản xuất công cụ điện tử.

Năm 1946, Tadao Kashio, một nhà kỹ sư điển tử chuyên nghiệp, thành lập công ty Kashio Seisakujo, cho tới năm 1957, khi công ty đã khai sinh ra chiếc máy tính điện tử đầu tiên trên Thế giới, công ty đã đổi tên thành Tập đoàn Máy tính Casio.

Ngoài máy tính, Casio cũng thực hiện những nghiên cứu chế tạo rất nhiều đồ điện khác như đàn organ, máy in, máy ảnh kỹ thuật số,… và đặc biệt nhất là đồng hồ.

top-4-thuong-hieu-dong-ho-nhat-ban

Casio có sản xuất những mẫu đồng hồ cơ, đồng hồ pin với mức giá rẻ, nhưng dòng đồng hồ trọng tâm nhất và mang lại danh tiếng và sự thành công to lớn nhất cho thương hiệu Casio là dòng đồng hồ điện tử.

Các dòng đồng hồ điện tử, đặc biệt là dòng đồng hồ G-Shock, đã gặt hái những thành quả to lớn cho thương hiệu qua những thập niên 80 và 90. Trải qua đã khoảng hơn 35 năm phát triển đồng hồ điện tự, các mẫu đồng hồ điện tử của Casio cho đến nay vẫn được đông đảo người dùng toàn cầu ưu chuộng bởi tính chính xác, tính đa chức năng, độ bền vô địch với mức giá rất rẻ.

Baby-G, phiên bản nữ của dòng đồng hồ G-Shock, được rất nhiều các siêu sao nữ, người nổi tiếng thế giới yêu thích, đơn cử như Justin Bieber hay Lady Gaga chính là fan của dòng đồng hồ Baby-G.

Top 4 Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản Uy Tín Nhất Người Mua Nên Biết

Còn dòng đồng hồ G-Shock thì Casio có những khách hàng rất nổi tiếng như “The Rock” Dwayne Johnson, Tom Cruise,… và đặc biệt được nhiều chủng đội quân đội của rất nhiều quốc gia lựa chọn đồng hồ G-Shock bởi độ bền, độ cứng cáp, sự chính xác, sự đơn giản, thuận tiện khi sử dụng cũng như với mức giá hợp lý.

 top 4 thương hiệu đồng hồ Nhật Bản

Hy vọng qua bài viết trên CASIO VIET NAM đã phần nào giải đáp cho tất cả các anh/em yêu mến đồng hồ Nhật Bản có cái nhìn tổng quan về Thương Hiệu đồng hồ Nhật Bản uy tín nhất hiện nay .

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-v300l-4a2udf-day-da-mau-hong-mat-so-la-ma-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-blx-560-7dr-day-nhua-mau-trang-mat-vuong-co-do-thi-thuy-trieu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-7b2udf-day-da-nau-mat-so-la-ma-chong-nuoc

Khi nhắc đến đồng hồ chính hãng tại Việt Nam Thì CASIO VIET NAM  là cái tên đầu tiên mà Anh/Em cần tìm đến mua , với kinh nghiệm trên 35 năm bán hàng chính hãng , chế độ bảo hành lên đến 5 năm trong đó 1 năm bảo hành quốc tế .Chắc chắn Anh/Em sẽ cảm thấy hài lòng.

Leave a Comment