Nên sử dụng ghế giám đốc chân tĩnh hay chân xoay cho văn phòng?

 

Ghế giám đốc là vật dụng quan trọng nhất trong văn phòng. Nó không chỉ được thiết kế một cách tỉ mỉ để tạo ra sự thoải mái nhất cho người dùng, mà còn làm toát lên vẻ quyền uy và sang trọng của người đứng đầu cả công ty. Nếu bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại ghế giám đốc nào cho phù hợp, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. 

Có các loại ghế giám đốc nào?

Thị trường hiện nay đang phổ biến 2 loại ghế giám đốc: ghế giám đốc chân tĩnh và ghế chân xoay. Nội thất Lương Sơn sẽ cùng bạn sẽ cùng điểm qua những ưu và nhược điểm của hai loại ghế này.

Ưu, nhược điểm của ghế chân tĩnh

Ghế giám đốc chân tĩnh là loại ghế đã được sử dụng từ lâu và hiện nay vẫn còn được ưa chuộng trên thị trường. Ghế chân tĩnh thường được làm bằng gỗ tự nhiên, lót đệm với bọc da, hoặc nỉ bên ngoài.

Các loại ghế chân tĩnh thường có thời gian sử dụng rất dài do được làm bằng gỗ tự nhiên, chủ yếu là các loại gỗ quý. Ngoài ra, nhiều chiếc ghế còn được trạm trổ vô cùng khéo léo và kỹ lưỡng, toát lên vẻ sang trọng cho người dùng.

Tuy nhiên, chính việc được làm bằng gỗ lại trở thành nhược điểm của loại ghế này. Do được gia công từ gỗ nguyên khối nên các loại ghế chân tĩnh thường nặng và khó di chuyển. 

Ngoài ra, mặc dù được bọc đệm ở phần ghế ngồi và tựa lưng nhưng do thiết kế cố định, không thể điều chỉnh được độ ngả như các loại ghế chân xoay nên đôi khi sẽ tạo cảm giác không thoải mái cho người dùng.

Ghế giám đốc chân tĩnh thường được ưa chuộng tại các văn phòng

Ghế giám đốc chân tĩnh thường được ưa chuộng tại các văn phòng

Ưu, nhược điểm của ghế chân xoay

Ghế giám đốc chân xoay là loại ghế được dùng phổ biến tại nhiều công ty hiện nay. Ghế chân xoay thích hợp với các văn phòng theo phong cách hiện đại.

Loại ghế này có rất nhiều loại và thường được thiết kế với với các tay điều chỉnh độ cao và độ ngả theo ý người dùng. Kết hợp với các chân xoay giúp linh hoạt trong việc di chuyển cũng như tính linh động khi sử dụng.

Ghế chân xoay giúp dễ dàng di chuyển trong văn phòng

Ghế chân xoay giúp dễ dàng di chuyển trong văn phòng

Tuy nhiên, thường các loại ghế này không thể hiện được phong thái cổ điển và quyền uy như các loại ghế chân tĩnh bằng gỗ. Ngoài ra, thời gian sử dụng sẽ không được kéo dài như loại chân tĩnh. Nhưng hiện nay, các loại ghế chân xoay thiết kế kết hợp với khung gỗ cũng trở nên phổ biến hơn. Vừa kéo dài thời gian sử dụng, vừa hiện đại lại sang trọng.

Vì sao nên chọn mua ghế giám đốc tại Nội thất Lương Sơn?

Ghế giám đốc là một vật dụng vô cùng quan trọng nên khi chọn mua ghế giám đốc, các bạn cần lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín. Nội thất Lương Sơn với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tự tin là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, Lương Sơn có thể đáp ứng mọi nhu cầu để làm hài lòng quý khách hàng. Cùng ghé qua website của Nội thất Lương Sơn để được cập nhật những mẫu ghế giám đốc bán chạy nhất của chúng tôi.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website:https://noithatluongson.vn

Leave a Comment