Những điểm vui chơi ở Nha Trang

Nhắc đến Nha Trang, thì chắc hẳn ai cũng biết đây là một khu du lịch nổi tiếng,có rất nhiều khu vui chơi giải trí ở đây, khi bạn đi du lịch Nha Trang không nên bỏ lỡ. Vậy tại Nha Trang có những điểm vui chơi nào làm bạn không thể bỏ qua, ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm vui chơi đó nhé. 

Những điểm vui chơi ở Nha Trang.

 – Đảo Hòn Tằm,  ở nơi đây bạn có thể ngắm nhìn toàn thành phố Nha Trang và bán đảo Cam Ranh. Đây là một khu bãi tắm rất đẹp. Ở đây bạn cũng có thể khám phá thế giới ở dưới đáy biển,ngắm san hô bằng tàu đáy kính hoặc lặn xuống dưới đáy biển. 

  – Tháp Bà Pomagar. Là một công trình kiến trúc từ rất lâu đời của người dân tộc Chăm, đến đây bạn có thế tận hưởng dịch vụ tắm bún tại khu du lịch Suối khoáng .

  – Bãi Biển Đại Lãnh, là một nơi có thể thoải mái bơi lội dưới làn nước trong xanh, bạn cũng có thể đi thuyền máy để tham quan làng chài Khải Lương, Đầm Môn,Vầng Vũng Rô hoặc bạn có thể vào tham quan làng  Đại Lãnh tìm hiểu dâu hơn về đời sống của dân chài nơi đây. 

  – Đầm Nha Trang,  là một công trình, có thiết kế kiến trúc đẹp, tại đây bạn có thể mua được những món quà lưu niệm,để làm quà tặng cho bạn bè và người thân. 

  – Vinpearl Land, là nơi có những bãi biển,có nước  xanh quanh năm. Đến đây bạn có thể đi tham quan những khu vườn tuyệt đẹp,hồ bơi,khu vui chơi có tính chinh phục cảm giác mạnh và các rạp chiếu phim 4D. Đây là một nơi để bạn có thể tận hưởng và thư giãn. 

  – Hòn Đảo Mun. Với một làn nước vô cùng trong suốt, bạn có thể hoàn toàn quan sát được toàn bộ hệ sinh thái san hô vô cùng tuyệt đẹp và lộng lẫy. Bạn cùng có thể đến tham quan khu vực bar nổi trên mặt biển hoặc lặn sâu xuống đáy biển tìm hiểu thêm về hệ sinh thái san hô hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ đi thuyền đáy kính…

  – Viện Hải Dương Học Nha Trang. Có chứa hơn 20.000 mẫu vật của 4.000 của sinh vật biển và nước ngọt. Bạn có thể được chiêm ngưỡng một bộ sưu tập của các loài sinh vật biển, được nhìn thấy tận mắt bộ xương cá voi, với 48 đốt sống đã được phục chế đầy đủ. 

  – Vịnh Ninh Vân. Tại đây mang cho bạn một cảm giác thư thái và thử sức mình với những trò chơi như lướt sóng,lướt ván, đi thuyền kayak và lặn xuống biển ngắm san hô. 

  Đó là một trong số những khu vui chơi giải trí và hấp dẫn, mang tính thu hút khách du lịch tại Nha Trang.

Leave a Comment