Đừng vội đeo vòng tay bằng đá phong thủy nếu bạn chưa biết rõ về chất lượng của chúng

Hút tài lộc, may mắn trong công danh sự nghiệp hay bảo vệ sức khỏe là các nguyên nhân khiến độ thu hút của các loại vòng tay phong thủy ngày càng tăng cao. Nhưng nhiều chiếc vòng khi được mang trên mình lại đi ngược lại với các giá trị này.

Không chỉ vô cùng có hại cho sức khỏe, các sản phẩm kém chất lượng kém còn tác động xấu tới yếu tố phong thủy của người mang nó.

>>> Xem thêm: vòng tay phong thuỷ cho nam – Đây là lý do tại sao tôi luôn tránh xa các loại vòng tay bằng đá giả

Công dụng của vòng tay bằng đá là gì?

Để thuyết phục hơn về lý do tại sao không nên sử dụng các loại vòng bằng đá giả, chúng ta hãy điểm qua những lợi ích mà khó có loại đồ trang sức nào mang lại được cho người đeo như vòng  bằng đá phong thủy. Được tích hợp các tinh túy khi hình thành  trong lòng đất từ hàng ngàn năm trước, đá phong thủy có bề ngoài khá hoang sơ mộc mạc mà khi được mài dũa để làm ra các loại trang sức thì lại ẩn chứa vẻ đẹp tinh khiết. Đó là điều đặc biệt khiến càng nhiều người muốn sở hữu chúng.

Nhờ vào chủng loại đa dạng mà màu sắc của đá phong thủy cũng giúp người mua có nhiều sự lựa chọn. Ngoài chọn theo màu sắc yêu thích thì lựa chọn theo ngũ hành, màu sắc hợp với mệnh là cách lựa chọn loại đá phong thủy phổ biến hiện nay. Như đã nói ở trên, đá phong thủy mang trong mình tinh hoa của đất mẹ nên năng lượng tích cực trong đá vô cùng lớn. Người đeo đá phong thủy bên mình có thể tăng cường sức khỏe, tránh ốm đau bệnh tật.

Lục phủ ngũ tạng cho đến các kinh mạnh của cơ thể người đeo nó cũng hoạt động mạnh mẽ hơn. Với những người có hệ thống thần kinh kém, thường xuyên mắc phải chứng đau đầu, ngủ thường xuyên mơ hay mộng du,.. Thì đá phong thủy  để bên đầu giường cũng giúp ngủ ngon giấc hơn. Giấc ngủ tốt là tiền đề để làm mọi việc ban ngày trong tinh thần sảng khoái và minh mẫn.

Đeo đá bên người còn giúp tăng vượng khí, không chỉ đuổi các xui xẻo đi xa mà còn mời gọi may mắn đến bên chủ nhân. Chính vì thế mà những người kinh doanh luôn ưa chuộng chúng. Trong cuộc sống hay trong công việc chúng cũng đều mang đến sự thịnh vượng, suôn sẻ cho người đeo. Do đó nếu có điều kiện, bạn nên đeo một cái bên người để tăng sự may mắn  cho bản thân và gia đình mình.

>>> Xem thêm: trang sức phong thủy – Bạn đã tìm được địa chỉ bán Trang sức  phong thuỷ uy tín

Vòng tay bằng đá giả nguy hại tới mức nào?

Lợi ích của các loại vòng tay phong thủy đá là vô cùng to lớn nhưng các tác hại của nó cũng không thể lường hết được. Tiêu biểu là nhựa bẩn, vật liệu chính làm nên các loại vòng tay giả này. Nhựa bẩn có màu đục, độ cứng không cao nhưng vô cùng rẻ. Đó là lý do kẻ gian lợi dụng vật liệu này cộng thêm các chất nhằm tăng độ trong suốt, tạo màu và độ cứng cho nó để đánh lừa người mua.

>>> Xem thêm: https://xuanphong.vn/sanpham/vong-tay-da-phong-thuy/vong-tay-thach-anh/ – Gợi ý cho bạn phương pháp nhận biết hàng thật giả của đá thạch anh

Leave a Comment