Phần mềm chuyên nghiệp hiệu quả khi tính giá thành năm 2019

Phần mềm tính giá thành sản xuất LinkQ là một phương án tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp  Việc tính giá thành sản xuất đối với doanh nghiệp không phải là mới tuy nhiên đây luôn là vấn đề mà doanh nghiệp thường gặp khó khăn nhất. Bởi sự phức tạp trong quá trình sản xuất với những doanh nghiệp có mô hình sản xuất hay chế biến hàng loạt nhiều mặt hàng hay theo đơn đặt hàng thì vấn đề tính giá thành không đơn giản.

>>> Xem thêm: quản trị sản xuất và dịch vụ – Hướng dẫn cách dùng phần mềm tính giá thành LinkQ 2019

– Nguyên vật liệu và các loại vật tư phục vụ cho việc sản xuất sản phẩm trên thị trường rất biến động về giá cả.

– Các yêu cầu về việc sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và mức định mức nguyên liệu sản xuất khá phức tạp cùng với đó là có nhiều công đoạn sản xuất.

– Chi phí phát sinh và chi phí chung hay chi phí chung chưa được tính toán và quản lý rõ ràng chặt chẽ.

– Các thông tin về nhân sự hay năng suất làm việc và công suất làm việc ở các nhà xưởng nhà máy chưa rõ ràng và không đầy đủ bởi không có sự kết nối thông tin giữa các bộ phận.

– Những gánh nặng và áp lực từ phía công ty khi phải tính toán một cách chi tiết để cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác trên thị trường với giá thành tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp không cần phải lo lắng gì nữa khi đã có phần mềm tính giá thành sản xuất LinkQ hỗ trợ cho kế toán tối ưu nhất.

I. Khái niệm về phần mềm tính giá thành LinkQ

Phần mềm tính giá thành sản xuất LinkQ là một nền tảng công nghệ thông tin được thiết lập trên máy tính hay điện thoại thông minh.

Phần mềm tính giá thành cung cấp các công dụng kết nối thông tin giữa các bộ phận trong doanh nghiệp từ phòng kế hoạch đến các phòng hoạch định hay triển khai sản xuất cho đến quản lý kho và kế toán với mục đích tính giá thành sản xuất một cách tối ưu nhất cho việc sản xuất có được chất lượng cao và hiệu quả nhất.

II. Tìm hiểu chi tiết các tính năng siêu việt

1. Định mức nguyên vật liệu sản phẩm được khai báo rõ ràng

– Việc sử dụng phần mềm với tính năng khai báo định mức nguyên vật liệu đối với doanh nghiệp sản xuất theo đơn hàng sẽ hỗ trợ tối đa nhất cho doanh nghiệp khi việc khai báo giúp cho việc vận hành hoạt động sản xuất được tiến hành nhanh hơn khá nhiều.

– Với mỗi sản phẩm và các đơn hàng khác nhau sẽ có các khai báo định mức nguyên vật liệu riêng biệt hoặc có thể khai báo các công đoạn sản xuất riêng biệt.

– Bạn có thể khai báo các định mức nguyên vật liệu trên phần mềm với nhiều loại vật liệu thay thế với nhiều cấp khác nhau.

– Từng công đoạn sản xuất của doanh nghiệp được khai báo các tỷ lệ bị hao hụt nguyên vật liệu trên phần mềm.

– Dễ dàng khai báo đối với các đơn hàng hoặc các sản phẩm tương tự nhau rút ngắn được thời gian và độ chính xác cũng cao hơn.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất – Các tính năng ưu việt của phần mềm tính giá thành năm 2019

2. Hỗ trợ việc hoạch định chi phí cho nhân công

Các dữ liệu được kết nối với nhau và các bảng tính lương hay chấm công theo sản phẩm hoặc năng suất làm việc được tính toán chi tiết chính xác.

3. Hỗ trợ việc hoạch định khấu hao tài sản khi sản xuất

Khấu hao tài sản bao gồm các loại máy móc thiết bị khi sản xuất và các chi phí đều được tính toán chi tiết và cụ thể.

>>> Xem thêm: các phần mềm quản lý sản xuất – Kết nối thông tin với phần mềm tính giá thành năm 2019

Leave a Comment