Mẫu đồng hồ G Shock thể thao phiên bản giới hạn 2019

Mẫu đồng hồ G Shock GBA-800EL-4A tiếp theo , lần này là với nhãn hàng lừng danh về thiết bị thể thao và đấm bốc Everlast . Sê -ri chạy GBA-800 là 1 chọn lựa tốt cho giới hạn tương tự, đặc biệt là vì khả năng của nó vượt xa máy đếm bước [ý chúng tôi là đồng hồ bấm giờ hiện đại, đồng hồ bấm giờ, kết nối Bluetooth, v.v.].

Everlast là nhãn hiệu bậc nhất về quyền anh kể từ năm 1910. Cơ sở vật chất của hoạt động của tổ chức ko chỉ là cung ứng phương tiện đấm bốc, mà còn là sự tương trợ của những vận cổ vũ nhiều năm kinh nghiệm trên phố tới mang toàn cầu nổi tiếng. Từ các nhà vô địch huyền thoại của thế kỷ trước, như Jack Dempsey và Sugar Ray Robinson, cho tới những siêu sao hiện tại trong môn quyền anh, Dustin Poirier và Deontey Wilder, Everlast được chọn lọc bởi những võ sĩ sở hữu tiếng vang cao nhất. Ý tưởng nhãn hàng là một di sản của sức mạnh, sự bền chí và phong cách. Hiện tại các sản phẩm của Everlast được bán tại hơn 75 quốc gia và 6 châu lục.

Màu đỏ mờ của GBA-800EL-4A kể tới bảng màu của áo choàng đấm bốc Everlast, được cai trị bởi màu đỏ. Song song, phần chính của mặt số cũng mang màu đỏ [vùng nền và vùng tương tự], không với khả năng có ảnh hưởng tích cực tới khả năng đọc của màn hình, vì vậy những các kiến trúc sư Casio đã quyết định làm bàn trắng tay để có chí ít độ tương phản.

các cái chữ khắc trên Ever Everast trên mặt số và dây đeo góp phần trông thấy nhãn hàng quyền anh, và những phần chèn màu trắng trên dây đeo và kẹp sở hữu giá đỡ bổ sung cho hình ảnh của hình trạng của võ sĩ.

Khám phá thêm các mẫu đồng hồ tại:

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/g-shock

lựa chọn của người nức danh – có thể trông thấy chiếc chữ này khi đèn nền được kích hoạt. 1 Trong những khẩu hiệu bậc nhất của đơn vị, bởi vì những sản phẩm của Everlast thực thụ chọn thứ rẻ nhất trong số phải chăng nhất.

Hộp màu đỏ có thương hiệu mang những tượng trưng của Everlast – một phần tiếp thị từ Nhật Bản, khuyến khích tìm GBA-800EL-4A.

Ví dụ: một bộ với thể dài 5 phút có ba khoảng [mức vận chuyển khác nhau]. Bạn sở hữu thể lập trình hoạt động này với 5 lần lặp lại (bộ) và xác thực những khoảng thời kì giống nhau [đào tạo sẽ là 25 phút]. Điều tôi đã làm rất thích là tính chu kỳ của các hội tụ và không với khả năng thực hành, tỉ dụ, tập thứ 2 sở hữu các vùng cường độ khác, vì mỗi tụ hội mới nhân đôi cài đặt trước tiên của các vùng. Xin lỗi giả dụ khó giải thích, tôi quyết tâm đơn giản hóa tới mức tối đa, nhưng đấy là người Nhật với tầm nhìn thuần tuý của họ

Leave a Comment