Có nên gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn giá rẻ bằng mica Trung Quốc

Có nên gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn giá rẻ bằng mica Trung Quốc?

Bạn đang muốn gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn giá rẻ. Tuy nhiên lại muốn có những sản phẩm biển chức danh chất lượng. Vậy có nên gia công bằng mica Trung Quốc hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Biển chức danh tiêu chuẩn

Tìm hiểu về mica Trung Quốc

Nếu bạn muốn gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn giá rẻ bằng mica Trung Quốc thì chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả. Bởi trong những sản phẩm mica trên thị trường thì mica Trung Quốc là loại mica có giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên chất lượng của loại mica này như thế nào? Liệu có tốt không? Cùng tìm hiểu xem sao:

Tuy tấm mica Trung Quốc có giá thành rẻ tuy nhiên việc làm bóng cạnh loại vật liệu này lại không hề dễ. Và nếu có thể áp dụng hết các công nghệ để làm bóng cạnh thì giá thành còn cao hơn cả việc mua một tấm mica có chất lượng tốt. Chính vì thế loại mica này mà dùng gia công biển mica chức danh tiêu chuẩn giá rẻ thực chất là không rẻ hoặc là không chất lượng.

Loại vật liệu này không chịu được những tác động của thời tiết, nhiệt độ, chỉ cần tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp là ố vàng và rạn nứt, tuổi thọ thấp.

Loại vật liệu này cũng có cả mica trong và mica màu. Tuy nhiên dù là tấm nhựa trong thì vẫn có pha chút ánh xanh dương. Còn với mica màu thì có rất nhiều tạp chất có hại. Do vậy, mica Trung Quốc không đạt được những yêu cầu cho chế tác các sản phẩm có yêu cầu cao hoặc đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ.

Loại mica này không an toàn cho người sử dụng, khi đốt cháy có khói màu đen. Nhựa chảy nhiễu trong quá trình đốt, mùi hết sức khó chịu như mùi đặc thù của nhựa đang cháy.

Biển chức danh tiêu chuẩn giá rẻ

Vậy có nên gia công biển mica chức danh giá rẻ bằng mica Trung Quốc hay không?

Sau khi đọc hết những đặc điểm trên của mica Trung Quốc chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình đúng không? Biển chức danh thường đặt trong các phòng lãnh đạo và đây là nơi mà bất kỳ ai cũng nhìn để biết rõ nhất thông tin người lãnh đạo đó. Nếu một sản phẩm biển chức danh nhanh chóng bị ố vàng hay bị nứt nẻ thì sẽ khiến khách hàng đánh giá không tốt.

Chính vì thế mặc dù bạn muốn gia công biển mica chức danh giá rẻ nhưng không nên gia công bằng mica Trung Quốc. Thực ra trên thị trường có rất nhiều loại mica khác như mica Đài Loan, mica Nhật Bản. Những loại mica này mặc dù đắt hơn mica Trung Quốc tuy nhiên vẫn có giá thành rẻ hơn nhiều so với những loại chất liệu khác. Đồng thời lại mang chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền cao cho biển mica chức danh tiêu chuẩn.

Xem thêm: Biển chức danh mica tại Mitechco

Leave a Comment