Các bước gia công biển chức danh mica quân đội giá rẻ

Các bước gia công biển chức danh mica quân đội giá rẻ

Biển chức danh mica quân đội là một biển chức danh dành riêng cho ngành quân đội. Cũng như các biển chức danh khác biển chức danh mica quân đội giúp thể hiện rõ chức vụ, tên tuổi của người lãnh đạo. Trên biển chức danh quân đội còn có thêm biểu tượng của ngành quân đội. Hãy thử tìm hiểu các bước gia công biển chức danh mica quân đội giá rẻ trong bài viết sau nhé.

Quy trình gia công biển chức danh mica quân đội giá rẻ

Biển chức danh quân đội có cấu tạo chung gồm phần phôi và phần thông tin trên biển. Vì thế, các cơ sở gia công biển chức danh mica quân đội giá rẻ thường làm sản phẩm này qua hai khâu chính tương ứng với hai bộ phận. Đó là khâu sản xuất phần phôi biển chức danh và khâu xử lý các thông tin còn lại trên biển chức danh như thông tin về tên tuổi, danh phận, chức vị.

Biển chức mica danh Quân Đội

Bước 1: Sản xuất phôi biển chức danh mica quân đội giá rẻ

Đây là một loại biển chức danh có tiêu chuẩn nhất định và thống nhất một mẫu cho các đơn vị trên cả nước. Chính vì vậy đơn vị nào gia công biển chức danh mica quân đội giá rẻ thường phải cần những thợ gia công đẳng cấp có trình độ tay nghề cao xử lý và tạo hình cho các sản phẩm theo tiêu chuẩn sau:

Kích thước mặt biển 8,5x15cm. Đầu trên uốn cong xuống.

Mặt biển làm bằng mica 2 ly.

Mặt biển cắm sâu xuống rãnh 5ly.

Đế bằng mica dày 2 ly. mài vát cạnh xuống cách đáy 3mm.

Hai cạnh bên của đáy để thẳng đứng không cắt vát.

Sau đó sẽ đến các máy gia công tạo ra nhiều phôi biển. Thông thường mỗi một hệ thống máy móc chỉ sản xuất khi số phôi biển từ 500 chiếc kiểu dáng giống nhau trở lên

Biên chức danh mica Quân Đội

Bước 2: Gia công phần thông tin ghi trên biển

Phần thông tin của biển chức danh được khắc, in laser trực tiếp trên sản phẩm. Những thông tin này được các máy laser hay CNC tạo hình sản phẩm. Phần thông tin cần đạt những tiêu chí sau:

Font chữ: Calibri (Body).

Cỡ chữ hàng 1: 45 pt.

Cỡ chữ hàng 2: 30pt.

Huy hiệu quân đội: Khối 60mm x 50mm.

Biển chức danh được in trên nền đỏ chữ vàng.

Trên đây là những bước gia công biển chức danh mica quân đội giá rẻ. Và chỉ có những cơ sở uy tín mới có thể sản xuất biển chức danh có chất lượng cao, tỉ mỉ, tinh xảo. Vì thế nếu bạn vẫn phân vân chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để gia công sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm đạt được tiêu chuẩn và mang đến sự hài lòng cho bạn.

Xem thêm: Biển chức danh mica quân đội giá rẻ tại Mitechco.com

 

Leave a Comment