Các câu hỏi chưa được giải đáp” Rụng tóc nhiều là bệnh gì?”

Rụng tóc luôn là nỗi lo âu đối với nhiều người. Chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng như là: “Chị ơi, tóc em bị rụng tóc nhiều lắm, em không biết sao nữa…”  “ Tôi bị rụng tóc kinh niên mấy năm rồi …” Vậy rụng tóc nhiều là bệnh gì? Làm sao để chữa trị bệnh rụng tóc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Rụng tóc nhiều là bệnh gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc rụng tóc của bạn, trong số đó có một số nguyên nhân chính:

Nguyên nhân 1: Rụng tóc do mất cân bằng nội tiết tố

Bạn có biết rằng, mái tóc cũng có những dấu hiệu lão hóa khi tuổi tác cao. Điều này khiến nội tiết tố của cơ thể như estrogen hay testosteron suy giảm. Đây chính là lý do khiến tóc của bạn bị sơ rối, rụng nhiều hay những sợi tóc chuyển sang màu bạc. Những dấu hiệu này phát huy mạnh mẽ nhất ở những phụ nữ ở tuổi cao, sau sinh hay nam giới trung niên.

Nguyên nhân 2: Ăn uống mất cân bằng thiếu hụt các loại vitamin cần thiết

Theo tôi, để giữ được mái tóc bồng bềnh bạn nên bổ sung các loại vitamin cần thiết cho mái tóc của bạn. Khi bạn đang lo lắng rụng tóc nhiều là bệnh gì? Theo tôi thiếu hụt vitamin cũng là một nguyên nhân khiến tóc của bạn gãy rụng đó. Hai loại vitamin quan trọng cho tóc đó là vitamin H hay còn gọi là Biotin và vitamin B5. Điều này có thể khẳng định được rằng mái tóc của bạn sẽ chỉ thực sự khỏe đẹp khi được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong cơ thể.

Nguyên nhân 3: Bạn đang sử dụng thuốc điều trị bệnh

Bạn hãy thử suy nghĩ xem, thời gian gần đây bạn có sử dụng loại thuốc điều trị bệnh gì không? Có thể đó là một nguyên nhân gây rụng tóc đó. Để giảm vấn đề rụng tóc của mình, sau khi bạn ngừng thuốc, tóc sẽ mọc trở lại bình thường thôi. Hoặc bạn có thể bổ sung thêm các loại thực phẩm chức năng để mái tóc của mình có thể khỏe mạnh và nhanh phục hồi hơn nhé.

Giải quyết câu hỏi rụng tóc nhiều là bệnh gì?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại dầu gội trị rụng tóc hay thực phẩm chức năng trị rụng tóc. Nhưng để giải quyết vấn đề rụng tóc này bạn nên sử dụng kết hợp cả bên ngoài và bên trong. Có một sản phẩm tôi muốn giới thiệu đó là bộ dầu gội Megumi.

Megumi là bộ sản phẩm trị rụng tóc của tập đoàn Rohto. Từ lâu thương hiệu Rohto đã trở thành cái tên quen thuộc của người Việt nói riêng và thế giới nói chung. Với bộ sản phẩm Megumi lần này, Rohto đã khiến người dùng kinh ngạc bởi các tác dụng của bộ sản phẩm đối với người dùng, các thành phần trong sản phẩm đều chủ yếu từ thiên nhiên, giúp tóc khỏe mạnh và tránh gãy rụng.

Trên đây là bài viết “rụng tóc nhiều là bệnh gì?” mong rằng qua bài viết bạn có thêm những thông tin để tìm cách chữa rụng tóc cho mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết.

Leave a Comment