STYLE NÀO CHO BẠN?

Xây dựng hình tượng hay phong cách không còn xa lạ với đời sống thời trang hiện nay. Mỗi người, muốn nổi bật đều theo đuổi cho mình một phong cách riêng, tuy có thể có sự thay đổi luân phiên để phù hợp với môi trường xung quanh nhưng ai ai đều mang trong mình một niềm đam mê với một style nào đó.

Câu hỏi đang được đặt ra ở đây là bạn chọn lịch lãm bóng bẩy hay cool ngầu bụi bặm? Hai style hoàn toàn đối lập nhau nhưng cùng một điểm chung duy nhất đó là cuốn hút ngút trời.

Style lịch lãm

Những quý ông ưa chuộng phong cách này là những người ưa thích vẻ đẹp chỉn chu, hoàn mĩ. Họ thường là những doanh nhân hoặc những quý ông thường xuyên phải lui đến những bữa tiệc sang trọng hay có thể là những chàng trai công sở.

Phong cách vest nam Ý chuẩn cho những quý ông lịch lãm – nguồn: elleman

Style lịch lãm mang lại cho người mặc sự ngay ngắn, chỉnh tề, tạo sự chú ý cho người đối diện bằng vẻ thanh lịch, thời thượng. Điểm cộng cuốn hút của style này là vẻ trưởng thành không chỉ trong bản chất con nguời mà con ở phong cách thời trang. Khoác lên bộ vest sang trọng, lịch lãm, bạn sẽ đốn gục mọi cô gái hờ vẻ ngoài lịch thiệp và chín chắn của mình.

Vest và giày tây là những item đặc trưng cho style này – nguồn: maple shoes

Style bụi bặm

Không được ngay ngắn chỉnh tề như stle lịch lãm, bỏng bẩy, style bụi bặm mang phong thái riêng và không bị hòa lẫn với một ai. Những chiếc áo demi, khoác da đen hay những chiếc quần bò hơi hướng baggy là những item quen thuộc của style này.

Khí chất ngút trời của style bụi bặm – nguồn: style bụi

Những quý ông ưa chuộng phong cách này thường là những người đàn ông từng trải, nhiều va vấp trong cuộc sống không chỉ khiến suy nghĩ của họ trở nên tự do, tự tại mà còn khiến phong cách thời trang trở nên phóng khoáng rất nhiều.

Item đũi cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo và mới mẻ cho style này – nguồn: rough.vn

Nói tóm lại, dù là phong cách thời trang gì, chỉ cần đam mê cùng với khí chất vốn có, bạn cũng đã có thể tạo được những dấu ấn riêng trong thế giới thời trang đa dạng hiện nay.

>> xem thêm: những mẫu áo đũi nam mang hơi hướng phong trần

>  xem thêm: Những item không thể thiếu cho cánh máy râu

 

 

 

Leave a Comment