Máy chiếu Sony full hd mini VPL EX340 giá rẻ

Máy chiếu Sony full hd mini VPL EX340 giá rẻ – Được cung cấp và phân phối bởi đơn vị Hugotech là nhà phân phối chiếc sản phẩm công nghệ máy chiếu Sony lớn nhất tại TPHCM.

Máy chiếu Sony full hd mini VPL EX340 giá rẻ chính hãng tại TPHCM

 

Máy chiếu Sony full hd mini VPL EX340 giá rẻ | Hugotech

 

Máy chiếu Sony full hd mini VPL EX340 giá rẻ hình ảnh sáng trong phòng to hơn, cộng sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và giá tiền vừa túi tiền.

Sản phẩm công nghệ chiếu Sony VPL-EX340 chiếu là tuyệt vời cho cỡ vừa và lớn hơn lớp học và phòng họp. Yên tĩnh, nhỏ gọn và mạnh mẽ, nó đem đến độ tươi sáng, hình ảnh độ phân giải XGA yếu tố mang độ sáng 4.200 màu sắc cứng cáp được nhìn thấy phân biệt ngay khi trong phòng sáng sủa, mang của Sony 3LCD kỹ thuật đảm bảo, màu sắc sống động.

Máy chiếu Sony VPL-EX340 là một đối tác thông minh cho AV hợp lại thành một ngày nay / môi trường CNTT, tăng thêm lựa sắm kết nối của bạn cổng HDMI kép và kết nối hiển thị trực tiếp USB. 1 chức năng nhãn đầu vào tiện dụng khiến trái đất đơn thuần. Sản phẩm VPL-EX340 sở hữu mạng và xem bài thuyết trình lên đến bốn vật dụng tính kết nối tờ bị tính / Mac đồng thời.

Điều khiển máy chiếu từ xa sở hữu một phần mềm không mất phí cho di động và sản phẩm công nghệ tính bảng. Bạn thậm chí ko buộc phải yêu cầu sản phẩm laptop tính đến những cuộc họp mà vẫn hoàn thành phải chăng bài thuyết trình. một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn đóng góp vào chi phí sở hữu rẻ.

Máy chiếu Sony full hd mini VPL EX340 đam mê cho phòng diện tích lớn

Máy chiếu Sony full hd mini VPL EX340 phù hợp cho phòng có diện tích lớn

 

• Bright, hình ảnh phân biệt sở hữu tối đa 4.200 lumens sản lượng ánh sáng màu

 

Sở hữu 4.200 lumen sản lượng ánh sáng tối đa (ở chế độ cao), VPL-EX340 cung ứng chi tiết sắc nét, trình bày sáng sủa trong lớp học hoặc phòng họp thể tích to lớn. với một lựa tìm ba chế độ độ sáng theo sở ưa thích cho bất kỳ môi trường, từ ánh sáng ban ngày hoặc phòng tối.

 

công nghệ 3LCD BrightEraTM ™

 

Hệ thống bảng điều khiển 3LCD hiệu quả được nâng cao cường bởi khoa học tiên tiến BrightEraTM ™ cho đáng chú ý tươi sáng, say mê, hình ảnh độ phân giải cao với độ chính xác màu sắc logic và độ tin cậy khá ấn tượng.

 

• Độ phân giải XGA

 

XGA (1024 x 768) 4: 3 độ phân giải màn hình hiển thị cho đầy đủ các khía cạnh sắc nét: thông minh để khiến cho bài thuyết trình trực tiếp từ 1 vật dụng sản phẩm tính xách tay, Smartphone hoặc thiết bị nghe nhạc DVD.

 

• Tuổi thọ sử dụng cao

 

Hiệu năng cao công nghệ đèn Mời giảm kinh phí cùng với giảm bảo trì, sở hữu thời gian thay thế bóng đèn kéo dài khoảng. 10.000 Giờ (với độ sáng ở chế độ thấp).

• Tính năng tiết kiệm năng lượng

 

kỹ thuật đèn tiên tiến cho phép một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng lúc đồ vật chiếu được để lại trên mà ko được sử dụng. Auto Chế độ hình ảnh tự động điều chỉnh lượng ánh sáng để đem lại chất lượng hình Ảnh cao nhất. Chạm vào 1 nút trên mutes từ xa hình ảnh tạm thời, làm giảm đáng đề cập điện năng tiêu thụ.

 

• Thuyết trình mạng không dây

 

Thuyết trình dự án từ một sản phẩm tính nối mạng hoặc Mac. Hiện JPEG, PDF và những file khác không dây từ một thiết bị tính bảng hoặc sản phẩm điện thoại lý tưởng. Lên tới bốn người sử dụng dĩ nhiên chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi với đến tám người sử dụng Chắn chắn kết nối với 1 vật dụng chiếu. những Projector Trạm Mạng phần mềm Presentation cho Windows / Mac được bao gồm. Đối mang đồ vật tính bảng dùng / sản phẩm điện thoại thông minh, phần mềm được cung ứng bởi Pixelworks, tải về từ web.

 

• Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ lắp thêm tính nối mạng

 

Chức năng vật dụng chiếu và trạng thái Chắn chắn được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ máy tính nối mạng, sử dụng những trạm thiết bị chiếu incuded cho những ứng dụng điều khiển mạng.

 

• Kết nối không dây

 

Thuyết trình ko dây từ một điện thoại hoặc cầm tay. (Microsoft Windows / Macintosh OS cần phải có Projector Station cho ứng dụng mạng Presentation. IOS / Android phần mềm nhu yếu VueMagic.)

 

• Điều khiển từ xa ứng dụng cho iOS / Android

 

Tải về thứ chiếu không mất phí phần mềm từ xa và điều khiển thiết bị chiếu từ bất cứ nơi nào trong phòng vật dụng cầm tay của bạn, đơn giản với những nút dễ đọc trên điện thoại hoặc sản phẩm công nghệ tính bảng màn hình của bạn.

 

• Xem phương tiện truyền thông USB

 

Trượt trong một ổ đĩa USB và hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa ko yêu cầu tới PC.

 

• Đầu vào kép HDMI

 

Hai HDMI đầu vào khiến cho nó dễ dàng để kết nối các thứ HDMI được sản phẩm như trang bị tính và những máy phương tiện truyền thông streaming.

 

• Chức năng hiển thị USB để dễ dàng một cáp kết nối PC

 

Hình ảnh bây giờ và âm thanh * từ 1 máy tính kết nối hoặc Mac chỉ với 1 cáp USB – bạn thậm chí ko phải đề nghị cài đặt một trình điều khiển ứng dụng.

* chắc hẳn sở hữu 1 thời gian trễ giữa video và âm thanh. Đối mang những phần mềm sở hữu độ trễ tốt, nó được khuyến khích để sử dụng máy chiếu của line-in hoặc HDMI-in kết nối.

 

• Nhãn đầu vào đặt tên cầu người sử dụng

 

chính thức nhãn đầu vào riêng của bạn như ‘BD Player’, ‘PC’ và ‘Document Camera “, khiến cho nó dễ dàng hơn để xem các gì trên màn hình của sản phẩm công nghệ được kết nối và đang được tiêu dùng.

 

• Bảo trì dễ dàng hơn

 

Truy cập đèn đã được chuyển đến phía sau của thân vật dụng chiếu, khiến trao đổi hoán đổi đèn đơn giản khi vật dụng chiếu được treo từ trần nhà gắn kết.

Leave a Comment