Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng cao cấp

Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng cao cấp cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải WXGA(1280×800) là cái sản phẩm công nghệ chiếu sắp dành cho các phòng học, phòng họp lớn của những trường học hay những tổ chức, nhà thờ sở hữu chất lượng hình ảnh tối ưugiá thành sử hữu trang bị hơi tốt.

Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng cao cấp

Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng cao cấp | hugotech

 

Đặc điểm chiếu Sony VPL SX630

Máy chiếu Sony VPL SX630 chính hãng cao cấpmột lựa chọn hiệu quả sở hữu kinh phí vừa bắt buộc cho dòng thứ chiếu WXGA những tính năng phần lớn của 1 cái thứ chiếu gần chuyên dụng. Máy  khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng bí quyết từ 1,76 đến 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 tiêu dùng khoa học 3LCD BrightEra TM sở hữu cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu khía cạnhphân biệt mặc khi trong phòng ánh sáng rực rỡ. . công nghệ Auto Start sẽ giúp người tiêu dùng thao tác nhanh lúc mở thiết bị và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn các thiết bị chiếu chi phí thấp Đôi khi tiết kiệm thời gian của các bạn trong ví như đang vội để đến các cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 lan rộng với 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng 1 nguồn cung ứng USB 5V cho phépmáy chiếu kết nối ko dây với trang bị PC thông qua những máy Dongle hợp lý.

Ống kính đồ vật chiếu Sony VPL SX630 cứng cáp dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng rộng rãi trong việc đặt sản phẩm công nghệ, tuổi thọ đèn chiếulên đến 10.000 giờ giúp tiết kiệm giá tiền tất cả cho người tiêu dùng.

Các điểm mạnh trên còn chần chờ gì mà ko mang ngay chiếc thiết bị chiếu siêu gần Sony này. Xin vui lòng địa chỉ ngay công ty TNHH Phương Nam Hugotech.vn

Leave a Comment