Máy chiếu Epson EB-955WH chính hãng cao cấp

Máy chiếu Epson EB-955WH chính hãng cao cấp cho hình ảnh cực nét là nhãn hàng máy chiếu số một trên thế giới. Màng hình 3LCD sở hữu ngoại hình dĩ nhiên bền bỉ và đẹp. thiết bị chiếu Epson EB-955WH thuộc chiếc thứ chiếu phổ biến chi phí thấp nhưng cấu hình cường độ sáng cao 3.200 ansi, phân giải WXGA (1280×800) hình ảnh Full HD (1920×1080), độ tương phản 10.000:1 rất mê say cho trình chiếu cho văn phòng, lớp học, cafe marketing K+ xem bóng đá, giải trí xem phim, karaoke trong gia đình được thể hiện trong môi trường phần đông ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo độ nét cao. Máy chiếu Epson EB-955WH chính hãng cao cấp ham mê trình chiếu khổ màn 100-150 inch.

Máy chiếu Epson EB-955WH chính hãng cao cấp

Máy chiếu Epson EB-955WH chính hãng cao cấp cho hình ảnh cực nét sống động

Máy chiếu Epson EB-955WH chính hãng cao cấp dựa trên khoa học LCD 3-chip cho màu sắc lý tưởng, khía cạnh đáng kinh ngạc và độ tin cậy chắc hẳn. Kiến trúc 3-chip của 3LCD dành rất nhiều chip để xử lý mỗi màu chính – đỏ, xanh lá cây và xanh, liên tục. ko giống như khoa học chip đơn phân phối màu sắc tuần tự, bạn sẽ với được màu sắc toàn thời gian. Kết quả là hình ảnh sống động, thực tế và video được tiếp tế cộng mang máy chiếu màu thực tế của 3LCD Epson tiêu dùng các động cơ 3LCD không bánh xe màu mang 1 đoạn màu trắng và Vậy nên ko ép buộc sự cân bằng giữa độ sáng màu trắng và màu sắc. Thực tế, sản phẩm chiếu Epson EB-955W với màu sáng hơn 3 lần phân tích sản phẩm công nghệ chiếu DLP tiên tiến 1-chip. (Máy chiếu Epson EB-955WH chính hãng cao cấp)

Epson iProjection App

Hiển thị nội dung từ iPhone, iPad hoặc iPod của bạn và những sản phẩm Android sở hữu Epson iProjection App trên bất kỳ dòng máy chiếu Epson không dây hoặc mạng nào sắp ấy. Đối mang giáo viên, giúp bạn dễ dàng đi dạo quanh lớp và vẫn chia sẻ nội dung một cách thu hút . ứng dụng siêu dễ sử dụng và điều hướng sở hữu những tùy biến trình đơn trực quan giúp đơn thuần hóa nội dung của bạn lên màn hình lớn.

Thiết bị máy chiếu Epson EB-955WH sản phẩm công nghệ chiếu đa điểm
Tính năng Multi PC Projection cho phép kết nối mạng đến 50 máy cho 1 máy chiếu duy nhất. 1 tính năng mới của Multi PC Projection cho thấy các vật dụng tối ưu như iOS hoặc sản phẩm Android có thể dự vào mạng. một tính năng bổ sung khác đã được hài hòa trong loại EB-945WH cho phép PC hoạt động như 1 Moderator. Việc bổ sung 1 Moderator giúp duy trì sự kiểm soát và ngăn ngừa việc giả mạo màn hình chiếu. (Máy chiếu Epson EB-955WH chính hãng cao cấp)
Kết nối rộng

EB-955WH siêu linh hoạt trong lớp học, quán coffee hoặc văn phòng, có thể kết nối với nhiều kiểu đầu vào, với những cổng HDMI, Video, S-Video, 2x VGA, USB A & B, 2 đầu vào Audio In và RS232C. Kết quả bao gồm; theo dõi và ra không tính.

Tuổi thọ sản phẩm

Tuổi thọ của đèn cho vật dụng chiếu EB-955WH với đang quan tâm 5.000 giờ trong chế độ độ sáng cao hoặc 6.000 giờ logic trong chế độ ECO. tôi thậm chí còn trở lại đèn của chúng tôi với gần như 12 tháng, bảo hành đèn 750 giờ * cho bạn sự an tâm.
Duy trì EB-955W cực kỳ dễ dàng khi lúc gắn trần. Thay đổi bộ lọc hoặc đèn là 1 hoạt động đơn giản tại chỗ

Mua Máy chiếu Epson EB-955WH giá rẻ ở đâu tại TPHCM
Hiên nay trên thị trường phần lớn công ty cung cấp cái trang bị chiếu Epson EB-955WH tuy nhiên để chon một đơn vị uy tín chất lượng giá cả ok là điều chẳng hề là chuyện dẽ nổi bậtthích với cần thiết của mình. Hugotech là đơn vị chuyên cấp dưỡng đồ vật chiếu SONY VPL-EX340 giá rẻ bậc nhất tại TPHCM. xung quanh ra doanh nghiệp còn phân phối các cái vật dụng như: sản phẩm công nghệ in , linh kiện điện tử, Pc, Laptop….giá tốt nhất trái đất TP.HCM

Trên là bài viết sản phẩm chiếu Epson EB-955WH cho hình ảnh cực nét của Hugotech.vn

Leave a Comment