Báo giá máy bơm bể bơi chính xác cho người dùng tham khảo

Máy bơm bể bơi là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi công trình bể bơi được người dùng tham khảo và ứng dụng trên thị trường. Tất cả những thông tin xoay quanh chiếc máy bơm bể bơi được nhiều người dùng ưa chuộng và quan tâm. Xin mời quý khách hàng tham khảo những thông tin về báo giá máy bơm bể bơi trong bài viết dưới đây để có thêm kiến thức và tìm được loại máy bơm phù hợp nhất nhé.

may-bom-be-boi-minder-mxb

Máy bơm bể bơi Minder MXB

Máy bơm bể bơi là gì?

Máy bơm lọc bể bơi là thiết bị đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong mọi bể bơi, máy bơm có nhiệm vụ bơm nước từ bể vào trong bình lọc và có nhiệm vụ bơm nước khi đã được xử lý quay trở lại. Máy bơm có rất nhiều công suất khách nhau tùy thuộc vào thể tích của bể để có thể chọn lựa được thiết bị phù hợp.

Máy bơm bể bơi có những loại nào?

Trên thị trường có nhiều thương hiệu chuyên cung cấp những thiết bị bể bơi được nhiều người dùng ưa thích nổi bật hiện nay trên thị trường. Trong đó có thể kể đến những thương hiệu quen thuộc như Kripsol, Minder.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi cũng xin giới thiệu tới quý khách hàng hai thương hiệu thiết bị bể bơi nổi bật đó là máy bơm bể bơi Kripsol và máy bơm bể bơi Minder.

Ngoài thiết bị máy bơm bể bơi cần thiết thì gia chủ còn cần chuẩn bị thêm những thiết bị quan trọng khác như: bình lọc hồ bơi, thang hồ bơi, thiết bị vệ sinh hồ bơi… mỗi sản phẩm đều có một vai trò vô cùng quan trọng làm nên một tổng thể chung hoàn thiện trong sự vận hành của một hồ bơi.

Máy bơm bể bơi Minder MXB

– Hãng sản xuất: Minder

– Chủng loại: Máy bơm ly tâm trục ngang tự mồi

– Bảo hành: 18 tháng

– Nhiệt độ trung bình: 5-50 ℃

– Nhiệt độ môi trường: ≤40 ℃

– Áp suất làm việc tối đa: 0.3Mpa

Ưu điểm của sản phẩm là động cơ máy chạy êm, không gây tiếng ồn, chịu được hóa chất và có độ ăn mòn cao.

Ngoài ra, sản phẩm tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

– Các thành phần lưu lượng bơm bằng nhựa có độ bền cao, với chất lượng cao chống mài mòn con dấu cơ khí; tự mồi hút tối đa 1,5m;

– Có động cơ tiêu chuẩn tiếng ồn thấp, động cơ duy nhất gắn bảo vệ nhiệt Mỹ Klixon TI;

– Các động cơ mang với nhiệt độ cao, tuổi thọ hoạt động lâu dài, độ tin cậy và độ bền cao;

– Cách điện F lớp, bảo vệ IPX55.

Máy bơm bể bơi Kripsol

-Xuất xứ: Tây Ban Nha

– Hãng sản xuất: Kripsol

– Bảo hành: 12 tháng

Là loại máy bơm nước bể bơi được cấu tạo với vỏ bơm bằng nhựa được gia cố bằng sợi thủy tinh, thích hợp sử dụng với  nước biển hoặc môi trường nước mặn. Thiết bị được thiết kế với động cơ 3 pha, phù hợp để lắp đặt cho các bể bơi gia đình hoặc bể bơi công cộng có diện tích lớn, công viên nước,…

Bánh công tác trong Noryl với sợi thủy tinh và AISI 303 chèn thép không gỉ, giỏ lọc màu trắng đưa vật liệu nhựa. Lọc sơ nắp trong polycarbonnate trong suốt.

Máy bơm bể bơi Kripsol KSE chính hãng có ưu điểm là động cơ chạy khỏe, êm, không gây tiếng ồn, hoạt động tốt với môi trường có hóa chất và có khả năng chống ăn mòn cao.

Trên đây là hai đại diện tiêu biểu trong những thiết bị máy bơm bể bơi nổi bật trên thị trường hiện nay. Cùng xem báo giá hai thiết bị này chi tiết qua những thông tin bên dưới nhé!

Báo giá chi tiết máy bơm bể bơi

Với hai loại máy bơm bể bơi như trên thì có nhiều người dùng quan tâm đến giá thành của sản phẩm để có cơ sở lựa chọn được tốt nhất những thiết bị cho công trình bể bơi của chính mình. Mỗi loại máy bơm bể bơi lại có mức giá khác nhau:

  • Máy bơm bể bơi Kripsol phù hợp nhất với giá giao động từ 8 – 13 triệu đồng.
  • Tùy thuộc vào công suất mà giá của máy bơm bể bơi Procopi sẽ giao động từ 10 – 30 triệu đồng.
  • Máy bơm Minder có nhiều dạng công suất khác nhau với giá giao động từ 6 – 9 triệu đồng.
  • Máy bơm Emaux có giá từ 6 triệu trở lên
  • Máy bơm bể bơi của hãng Astral có công suất hoạt động khác nhau nên sẽ có mức giá giao động từ 8 – 27 triệu đồng.

Xem thêm chi tiết giá máy bơm bể bơi tại : Đây

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị xin mời quý khách hàng cùng liên hệ tới Hoabico để được hướng dẫn tư vấn và báo giá chi tiết.

Leave a Comment