Lý giải nguyên nhân khiến lông mày của bạn luôn “xấu hoắc”

Tự làm đẹp là điều mà dường như cô gái nào cũng muốn thực hiện cho chính bản thân mình. Như vậy vừa đỡ tốn thời gian ra tiệm lại tự tiết kiệm cho mình một khoản chi phí kha khá. Tuy nhiên mọi thứ đều không thể thực hiện được chỉ vì: “bạn không biết cách kẻ lông mày đẹp “.

1.Phải tỉa lông mày gọn gàng

Trước khi kẻ lông mày, bạn cần phải cắt tỉa lông mày cho gọn gàng bằng cách dùng kéo hoặc dao lam lấy đi bớt những sợi lông xung quanh đường mày chính. Như vậy khi kẻ vẽ dẽ ra dáng lông mày và khuôn mặt trông cũng thanh thoát hơn.

1.Phải tỉa lông mày gọn gàng

Mẹo nhỏ cho bạn: nếu bạn chưa tự cắt tỉa lông mày của mình được gọn gàng thì bạn có thể tới các tiệm tóc nhờ họ chỉnh giúp sau đó các lần kế tiếp bạn chỉ cần dựa theo dáng lông mày cũ và cắt tỉa theo đó là được.

2.Chải lông mày theo đúng hướng mình muốn

Nếu không phải là một người trang điểm chuyên nghiệp, chắc chắn mẹo chải lông mày này luôn là bí mật với những ai mới tập tành trang điểm. Lông mày thường có xu hướng cúp xuống, và xiên xẹo chứ không đứng hẳn hay ngang hẳn. Như vậy đường nét của lông mày không ra hàng, ra lối nên không đẹp.

Chải lông mày chính là định hình hướng mọc của lông mày cho đúng hàng lối. Thế nên bạn cần mua một cây chải lông mày sau đó dựa theo tính cách của mình thích dịu dàng thì chải theo kiểu: đầu lông mày chải dựng đứng dáng mày, giữa thì chải ngang và khúc mày cuối luôn phải chải xuôi. Ngược lại nếu bạn muốn cá tính thì chải lông mày dựng đứng và hất lên phía trước.

3.Kẻ mày

3.Kẻ mày

Kẻ lông mày là bước khó khăn nhất. Nhưng nếu bạn làm theo mẹo này của tôi thì mọi chuyện sẽ dễ hơn rất nhiều. Đầu tiên là bạn sắm một bộ khung kẻ mày sẵn, sau đó gọt phần mày thật dẹt hai đầu và chải theo khung. Lưu ý với lối trang điểm bình thường không nên để đuôi mày quá xếch trông sẽ xấu.

4.Sử dụng phấn mày

Cách kẻ lông mày đẹp không thể thiếu phấn dành cho lông mày. Khi dặm phấn mày hãy gõ cho bột phấn dính ít nhất vào chổi kẻ mày. Nhiều quá khó tán và xử lý khi lỗi.

Phấn mày có bán rất nhiều tại các trang thương mại điện tử như Lazada.vn. Bởi vì Lazada là tập hợp của hàng ngàn người bán hàng khác nhau. Hơn nữa, nếu bạn biết cách mua tại Lazada đúng thời điểm giảm giá, khuyến mãi thì còn tuyệt vời hơn nữa. Mình hay lấy mã giảm giá Lazada tại https://muarehon.vn/ và đều cảm thấy rất hài lòng.

Cuối cùng hãy soi gương để ngắm lại cách kẻ lông mày đẹp của bạn và xem chúng can xứng chưa, có khuyết điểm gì không và chỉnh sửa cho thật hợp lý bạn nhé.

Leave a Comment