Những bãi biển đẹp nhất ở miền Tây

Du lịch biển là niềm đam mê của rất nhiều bạn trẻ. Còn gì tuyệt vời hơn được hòa mình vào sóng biển vào những ngày hè nóng nực phải không nào. Nhưng thay vì những cái tên nổi tiếng như Nha Trang, Vũng Tàu thì hôm nay chúng ta sẽ đổi gió với những bãi biển mới mẻ nhưng đầy thú vị. Chào mừng các bạn đến với những bãi biển đẹp nhất ở miền Tây.

1. Bãi biển mũi Nai (Hà Tiên)

1.1 Giới thiệu bãi biển Mũi Nai

Đến du lịch Hà Tiên chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên Mũi Nai phải không nào. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất ở miền Tây và của vùng đất Hà Tiên trù phú. Mũi Nai từng là một trong mười cảnh đẹp của “Hà Tiên thập cảnh”.

Cái tên Mũi Nai cũng có nhiều điều thú vị, không chỉ vì bãi biển này mang hình dáng của con nai mà còn có một truyền thuyết về chú nai mải mê ngắm cảnh ở đây và lạc đường về.

Những bãi biển đẹp nhất ở miền Tây

Hình 1: Mũi Nai là một trong những bãi biển nổi tiếng của miền Tây

1.2 Có gì hấp dẫn ở bãi biển Mũi Nai

Mũi Nai có bãi Nô và bãi Bằng. Bãi Nô có nhiều xóm chài nhộn nhịp trong khi bãi Bằng vắng lặng hơn, bãi cát thoải và sóng biển nhẹ nhàng rất thích hợp để tắm biển. Biển mũi Nai có chất cát màu nâu sẫm khác màu trắng mịn như ở bãi biển khác, nhưng đây là loại cát có lợi cho làn da.

Từ mũi Nai nhìn về hướng xa bạn sẽ thấy nhiều đảo lớn nhỏ của Vịnh Thái Lan, vào những ngày đẹp trời phóng xa tầm mắt bạn còn có thể nhìn thấy đảo Phú Quốc nữa đấy, thật tuyệt vời phải không nào.

Đến du lịch mũi Nai bạn không chỉ được thỏa thích tắm biến, ngắm cảnh đẹp mà còn được thưởng thức hải sản tươi ngon, du ngoạn lên đỉnh núi Tà Pao xanh thẳm.

2. Bãi Dài (Phú Quốc)

2.1 Giới thiệu Bãi Dài

Tạm biệt mũi Nai chúng ta sẽ bắt đầu chuyến hành trình ra Phú Quốc để đến với Bãi Dài, được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất của hòn Đảo Ngọc.

2.2 Có gì hấp dẫn ở Bãi Dài

Bãi Dài được dân du lịch yêu thích gọi là “Thiên đường rực nắng” với khung cảnh bao la bát ngát biển trời, những bãi cát trắng mịn chạy dài bên những hàng dừa biển mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu.

Những bãi biển đẹp nhất ở miền Tây

Hình 2: Đến Phú Quốc bạn đừng quên tận hưởng du lịch biển ở Bãi Dài

Nước biển ở Bãi Dài xanh trong vắt, sóng biển êm đềm cùng khoảng trời rực nắng sẽ thỏa mãn niềm đam mê du lịch biển của các bạn trẻ khi được tha hồ tung tăng dạo biển, thỏa sức vẫy vùng với nước biển xanh trong hay thư giãn tắm nắng trên bãi cát trắng mịn màng.

Bãi Dài là một trong những bãi biển đẹp nhất của miền Tây và là niềm tự hào của Phú Quốc nơi còn ẩn chứa nhiều bí ẩn thú vị. Sẽ thật tuyệt vời và ý nghĩa khi thực hiện chuyến du lịch biển vừa kết hợp khám phá bí ẩn tự nhiên của Bãi Dài phải không nào.

Vậy là chúng ta vừa khám phá 2 bãi biển đẹp nhất ở miền Tây với những điều thú vị và bí ẩn. Nhưng đó chưa phải là tất cả, miền Tây vẫn còn nhiều bãi biển xinh đẹp như Biển Ba Động ở Trà Vinh, Nam Phố ở Kiên Giang, Khai Long ở Cà Mau, v.v đang chờ bạn đến thăm đấy.

Hãy đến với miền Tây xinh đẹp và cảm nhận những điều thật tuyệt vời nhé.

Leave a Comment