Sản xuất máy nén khí như thế nào – Tin tức máy nén khí

Máy nén khí được sản xuất trong một đường ống . Trong các cửa hàng máy nén khí (bao gồm đúc) để sản xuất một khối xi lanh, piston (trục), van, kết nối rod, trục khuỷu , mũ kết thúc và các bộ phận khác; lắp ráp rotor, cửa hàng máy trong một stato ; nhà sản xuất tại các cửa hàng báo chí và những thứ tương tự. Sau đó lắp ráp tại nhà máy lắp ráp, hàn, giặt và sấy, nhà máy sản xuất bao bì kiểm tra cuối cùng.

Hầu hết các nhà sản xuất máy nén khí không sản xuất bộ khởi động và bộ bảo vệ nhiệt, nhưng thay vào đó là nguồn từ thị trường khi cần thiết. Máy nén đại diện cho các công ty: Meizhi, Mitsubishi, Embraco, v.v.

Yêu cầu về môi trường

Với tình trạng ô nhiễm trên hành tinh tạo ra sự phát triển của ngành công nghiệp với bảo vệ môi trường ngày càng nghiêm trọng hơn đã trở thành một mối quan tâm toàn cầu quan trọng, và để ngăn chặn sự phá hủy tầng ozone và nóng lên toàn cầu , nó đang thu hút sự chú ý rộng rãi khắp thế giới, và Để đạt được sự đồng thuận giữa các chính phủ quốc tế và ký các thỏa thuận liên quan.

Trong lĩnh vực làm lạnh và điều hòa không khí, sự phá hủy tầng ôzôn khí quyển của CFCS và HCFCS và sự nóng lên toàn cầu gây ra bởi tiêu thụ năng lượng là tất cả các máy nén.

Máy nén khí pegasus không dầu giảm âm OF 750-25L

Máy nén khí

Một vấn đề cần được đánh giá cao trong thiết kế.

Như chúng ta đã biết, sự lựa chọn của chất làm lạnh là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế của máy nén nên được đánh giá cao.

Để phát triển các máy nén mới sử dụng các chất làm lạnh thay thế, các nhà thiết kế đầu tiên gặp phải hai vấn đề sau:

Đầu tiên, máy nén phải tái kích thước khối lượng làm việc để đáp ứng các yêu cầu áp suất của các tốc độ dòng chảy khác nhau;

Thứ hai, sự tương thích giữa các vật liệu khác nhau trong máy nén tiếp xúc với môi chất làm lạnh, chẳng hạn như cao su tổng hợp và dầu bôi trơn, phải được giải quyết.

Trong quá khứ, hơn 50 chất đã được sử dụng làm chất làm lạnh. Sau Thế chiến II, ngoài việc một loạt các khả năng làm mát cũng với amoniac, hầu hết làm lạnh và điều hòa không khí các trường được halogen hóa CFCs và HCFCs bị chi phối, 1974 Montreal CFC thay theo quy định trong hợp đồng đã được các nước công nghiệp đạt được, và HCFCs kế hoạch thay thế sẽ được hoàn thành vào năm 2020; và ở các nước đang phát triển, sẽ bị ngừng hoạt động tương ứng trong năm 2010 và 2040. Tuy nhiên, ở một số nước phát triển, nó đã sẵn sàng để được thực hiện trước thời hạn. 6 cho thấy một chung châu Âu gốc CFC-11, CFC-12, HCFC-22 và các ứng dụng R502 và đại lý thay thế có thể được sử dụng (dưới mũi tên nằm ngang).

Xem thêm các bài viết tin tức về máy nén khí, công cụ khí nén và hướng dẫn về công cụ máy nén khí tại đây. 

Leave a Comment