Những lời khuyên khi treo tranh đính đá nghệ thuật tại nhà

tranh đính đá là một trong những đồ vật giúp căn phòng của bạn thêm sang trọng và đẹp hơn. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm tranh đính đá đẹp cho bạn lựa chọn, song dù là tác phẩm nào đi chăng nữa nếu không treo đúng cách cũng không thể toát lên vẻ đẹp của chúng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một vài lưu ý khi treo tranh đính đá nghệ thuật tại nhà.

Theo đánh giá của các chuyên gia Morehome thì tranh đính đá nghệ thuật có ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà và nguyên tắc phong thủy bởi vậy khi sử dụng tranh kính cho không gian nhà bạn, hãy lưu ý tới việc sắp xếp và bố trí chúng. Nếu như bạn có kiến thức về lĩnh vực này có thể tự thực hiện tại nhà, nhưng nếu bạn chưa biết nhiều nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để họ tư vấn và giúp ngôi nhà bạn có được vẻ cân đối và hài hòa!

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0722TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN TUYỆT ĐẸP HH0722
Tranh đính đá treo tường được treo đúng cách không những tạo ra hiệu quả nghệ thuật cao mà còn thể hiện phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Do đó, bạn hãy chọn những trường phái tranh nghệ thuật theo đúng ý thích của mình nhé, một vài gợi ý cho bạn đó là: tranh đính đá phong cảnh, tranh đính đá rồng, tranh đính đá hoa sen …Lựa chọn màu sắc tranh đính đá phụ thuộc vào không gian nội thất

Khi treo tranh kính nghệ thuật mọi người thường có xu hướng treo rất cao nhưng như vậy tranh sẽ không toát được hết vẻ đẹp của chúng và lạc lõng khỏi không gian tổng thể dẫn đến sự mất cân bằng cho ngôi nhà, bởi vậy vị trí treo tranh tốt nhất đó là nơi mà người nói chuyện có thể ngắm nhìn được và khoảng cách trong khoảng tầm tay với lên khoảng 20 cm.

Xem thêm tranh đá phong cảnh tại dealf8.com

TRANH THÊU HOA OẢI HƯƠNG-MỐI TÌNH ĐẦU HH0792

TRANH THÊU HOA OẢI HƯƠNG-MỐI TÌNH ĐẦU HH0792

Ở phòng ngủ thì nên treo ở vị trí đầu giường để giúp tạo nên vẻ đẹp của căn phòng.
Với việc treo tranh đính đá phong cảnh ở phòng bếp nên lựa chọn những bức họa có họa tiết và màu sắc đơn giản, không nên chọn những gam màu nóng và quá lòe loẹt, kích thước hợp với bức tường và dung hòa với đồ nội thất khác.
Trong cùng một không gian bạn có thể chọn chung một loại tranh đính đá nghệ thuật giống nhau để tạo được sự đồng nhất, tuy nhiên hình thức của bức tranh cần khác nhau để tránh hiện tượng đơn điệu. Nếu biết cách treo tranh nghệ thuật đúng cách cũng giúp bạn che đi được khuyết điểm của căn phòng đấy nhé!

Xem thêm lý do tranh đính đá mã đáo thành công  bán chạy nhất thị trường

Leave a Comment