những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Lưu ý  thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại thể hiện ở cả tính năng thẩm mỹ và tính năng đa chức năng. Không gian sống hiện đạ không chỉ mang đến cho bạn sự tiện lợi còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ. vậy , để có thể tạo ra được nội thất phòng khách sang trọng hiện đại, bạn nên tham khỏa những lưu ý dưới đây.

Tạo ra bản phác thảo trên giấy

Để có thể có một không gian hoàn hảo nhất với đủ các tính năng mang đến sự tiện lợi đồng thời thể hiện tính thẩm mỹ hiện đại thì bạn cần lên ý tưởng về thiết kế nội thất ra một bnar nháp trước. nó sẽ giúp bạn bố trí một cách khoa học mà cũng hài hòa nhất.

Chọn điểm nhấn

Điểm nhấn đối với phòng khách sẽ tạo sự ấn tượng và có chiều sâu hơn. Nhiều người lựa chọn những chiếc TV màn hình mỏng tinh vi làm điểm nhấn cho phong cách sống thời đại số, những nhiều người lại lựa chọn bộ ghế sofa theo phong cách hiện đại làm điểm nhấn ân tượng cho căn phòng. Tạo trọng tâm cho căn phòng sẽ làm bố trí các vật tiếp theo dễ dàng và hài hòa hơn.

lưu ý thiết kế nội thất

lưu ý thiết kế nội thất phong cách hiện đại

Sắp xếp nội thất trong nhà

Sắp xếp đồ nội thất khoa học chính là mấu chốt trong việc tạo ra một căn phòng rộng hay chật. Xem xét nơi bạn dành nhiều thời gian nhất. Nếu bạn cũng giống như mọi người thì đó là ghế sofa và khi bạn đã chọn nó là quan trọng thì hãy chắc chắn rằng vị trí tốt nhất đã được dành cho nó. Nghĩ về khoảng cách từ ghế sofa đến TV là bao nhiêu cho hợp lý, hay khoảng cách tới những người nói chuyện cùng và bàn trà. Nếu đây là một phòng dành cho những người hay mời bạn bè tới nhà chơi thì tốt nhất không nên đẩy ghế dựa vào tường trừ khi phòng rất nhỏ.

Nguồn: Tấm ốp vân đá Hamico

Leave a Comment