Cách order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố có sức tiêu thụ hàng hóa lớn nhất cả nước bởi nhiều người từ các tỉnh tập trung về đây để sinh sống. Như vậy, nguồn hàng nội địa sẽ không thể đáp ứng được hết nhu cầu thiết thực của từng người, chính vì thế mà mỗi năm Hà Nội đều nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn, trong đó hàng từ Trung Quốc chiếm số lượng lớn. Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, Thương Đô Logistics hướng dẫn đến bạn cách order hàng Quảng Châu, đặt hàng trung quốc tại Hà Nội đơn giản nhất.

nhập hàng trung quốc

Tìm hiểu cách order hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Tại các khu chợ lớn ở Hà Nội, người tiêu dùng dễ dàng bắt gặp các mặt hàng đến từ Trung Quốc với mẫu mã, kích thước đa dạng. Hàng hóa được nhập ở Trung Quốc về chủ yếu là từ Quảng Châu, nơi đây được mệnh danh là thiên đường mua sắm, bởi có số lượng hàng hóa khổng lồ với mức giá phải chăng.

Mọi thứ mà khách hàng cần đều tập trung tại đây, từ hàng điện tử cao cấp đến các mặt hàng dân dụng quen thuộc. Đặc biệt, giá cả ở đây rẻ hơn rất nhiều nên số lượng người tìm hiểu cách order hàng Quảng Châu, mua hàng trên taobao tại Hà Nội tăng lên rất nhiều nhằm tìm được nguồn hàng cung ứng ổn định.

Đối với các chủ doanh nghiệp hoạt động lâu năm thì việc order hàng Quảng Châu đã trở nên quá quen thuộc. Nhưng, với những chủ shop lần đầu buôn bán thì đây là công việc không hề đơn giản vì nếu không có kinh nghiệm hay các mối quan hệ chỉ dẫn thì chắc chắn sẽ mua phải hàng kém chất lượng với giá cao. Để giúp khách hàng giải quyết những lo lắng trên, Thương Đô Logistics gửi đến bạn cách order hàng Quảng Châu tại Hà Nội để có thể tiếp cận được hàng hóa bên Trung Quốc một cách dễ dàng hơn mà không phải lo lắng điều gì.

Cách order hàng Quảng Châu tại Hà Nội của Thương Đô Logistics

Có 2 hình thức để khách hàng có thể đặt hàng Quảng Châu nhanh chóng và an toàn nhất.

  • Đối với hình thức order tại website thuongdo.com của Thương Đô Logistics, khách hàng chỉ việc cung cấp tên hàng cần mua cùng số lượng hàng chúng tôi sẽ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá rẻ nhất sau đó báo giá, nếu khách hàng đồng ý thì tiến tới làm hợp đồng mua bán. Chỉ sau 7 – 10 ngày thanh toán, khách hàng đã có thể sở hữu được món hàng mình cần tại nhà.
  • Với hình thức thương mại điện tử, khách hàng có thể truy cập vào các trang web bán hàng nổi tiếng tại Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688,…để chọn sản phẩm cần mua, sau đó gửi đường link cho chúng tôi. Sau khi xác nhận mua hàng, các nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến các cửa hàng tìm sản phẩm mà khách hàng cần với chất lượng và giá cả đảm bảo.

nhập hàng trung quốc

Thương Đô Logistics cung cấp đến khách hàng cách order hàng Quảng Châu tại Hà Nội, với mong muốn những khách hàng của mình sẽ có được món đồ chất lượng với giá thành tốt nhất.

>>Kinh nghiệm đánh hàng quảng châu

Leave a Comment