Bật mí về xe Chevrolet Cruze 2018 mới nhất

Mặc dù chưa được trình diện tại thị trường Việt nam nhưng cơn sốt của xe ô tô Chevrolet Cruze 2018 Hatchback đã làm cho bao nhiêu chủ nhân mong ước được sở hữu chiếc xe sở hữu tính năng và diện mạo vô cùng đẳng cấp đó. Khác với dòng xe trước xe Chevrolet Cruze 2018 Hatchback đã thay đổi hoàn toàn về diện mạo của mình và nội thất bên trong được nâng cấp tiện nghi sang trọng hơn. Nó được đánh giá sẽ là đối thủ nặng ký đối với các hãng xe nổi tiếng khác đang thống lĩnh trên thị trường thế giới .

Hình ảnh có liên quan

Khác với thế hệ trước dòng xe mới này được sử dụng hệ thống thống Mylink là một hệ thống thông tin đa phương tiện giải trí thế hệ thứ hai gíup cho bạn có thể dễ dàng tra danh bạ hay kết nối Bluetooth và lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích một cách dễ dàng và tiện lợi tạo cảm giác thư giãn thoải mái trên xe, ngoài ra xe còn được kết nối Wifi giúp cho hành khách có thể đắm mình trong không gian giải trí hiện đại như mang cả thế giới vào bên trong của xe.

Chắc hẳn những ai muốn sở hữu chiếc xe này cũng không thể bỏ qua thông số kỹ thuật của Cruze 2018. Xe được thiết kế với tông đen lịch lãm, hệ thống lưới tản nhiệt tốt giúp cho xe khi di chuyển đường dài vẫn ổn định không sợ nóng máy ảnh hưởng đên lộ trình đi. Xe còn được trang bị Apple Carplay để giúp người điều khiển  xe ô tô nhận biết đường đi một cách chính xác và nhanh chóng vì nó đã được tích hợp với màn hình Mylink lớn 7 inchs tạo điều kiện cho tất cả hành khách trên xe nhanh chóng kết nối với điện thoại của mình vừa để xem phim vừa có thể nghe nhạc lướt web.

Hình ảnh có liên quan

Xe chevrolet Cruze 2018 được trang bị các thiết bị thông minh như hệ thống camera cảm biến lùi và cảnh báo va chạm chuyển tiếp , hỗ trợ cảm biến sau những thiết bị này sẽ giúp cho người điều khiển xe ô tô tránh được những va chạm không cần thiêt khi lùi xe và đỗ xe đồng thời nó làm tăng tầm nhìn của người lái ở phía trước. Xe còn được trang bị cảnh báo điểm mù tích hợp trên gương chiếu hậu để giúp các xe đằng sau nhận biết được những trạng thái dừng đỗ phanh gấp của xe mình.

Nếu như những dòng xe trước của Cruze trang bị hạn chế về túi khí thì khi dòng xe này lại được trang bị 10 túi khí giúp cho những hành khách trên xe luôn được an toàn trong suốt hành trình di chuyển, làm cho hành trình di chuyển luôn thú vị và cảm giác thật sự an toàn.

Như vậy những điều bật mí trên đã phần naò giúp các khách hàng đang chờ đợi xe Chevrolet Cruze 2018 mới sắp có mặt tại thị trường Việt Nam thêm phần hứng thú.

 

Leave a Comment