Tin nóng: Tổng thống Trump gọi Kim Jong-un là người tên lửa

Biệt danh mới của Kim Jong Un

Theo những thông tin mới nhất  thì tổng thống Mỹ Donald Trump sau cuộc gặp gỡ với tổng thống Triều Tiên thì đã ông đặt biệt danh mới cho lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong thông điệp được thông báo trên Twitter của mình có nội dung rằng ông đã nói chuyện với Tổng thống Hàn Quốc Moon vào buổi tối ngày qua. Và ông cũng đã hỏi về thông tin về ông Người tên lửa hiện nay tình hình thế nào. Đây là thông điệp trên Twitter của Trump vào sáng 17/9. Cũng theo đó thì vị tổng thống Mỹ này cũng cho biết rằng “những ống dẫn khí gas dài đang hình thành tại Triều Tiên”, đây có thể là hậu quả do các lệnh trừng phạt tại nơi đây đang được siết chặt. ông Trump tuyên bố “Điều này quá tệ”.

tin nóng

Tin mới được biết khi được hỏi về biệt danh mới mà tổng thống Trump dành cho ông Kim, thì H.R. McMaster- hiện đang là người cố vấn an ninh quốc gia Mỹ đã cho biết thêm: “Người tên lửa” chính là “một tên gọi mới”, theo AP thì đây là nơi xuất phát của các tên lửa. Tên lửa là hiện thân cho mối đe doạ lớn với tất cả mọi người và chúng ta có thể không nên cười nhạo các tên lửa bởi nguy hiểm đang rình rập xung quang chúng ta.

Mỹ sẽ không khoan nhượng với những mối nguy cơ rình rập đến quốc gia này

Theo tin nóng thế giới đưa ra sang nay thì ông McMaster đã cho rằng có lẽ lãnh đạo Kim “sẽ phải từ bỏ vũ khí hạt nhân bởi tổng thống đã nói rằng ông sẽ không khoan nhượng với việc chính quyền này đe doạ Mỹ cùng các công dân khác bằng vũ khí hạt nhân”.  Lời cảnh báo này theo nhiều nguồn tin thì có vẻ là thật trong thời điểm hiện tại.

tin mới

Trả lời trước báo giới khi được hỏi rằng liệu điều này có phải là việc đồng nghĩa ông Trump sẽ tấn công quân sự ở Triều Tiên hay không, thì McMaster đáp: Tổng thống đã nói rất rõ về điều đó, và  rằng mọi lựa chọn sẽ đều được đặt lên bàn”.

Leave a Comment