Ra mắt Central Coast Đà Nẵng chất lượng cao

Dự án Central Coast Đà Nẵng là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Đây là dự án nổi bật về màu xanh của cây cối được bao quanh cũng như là có rất nhiều tiện ích. Đến từ một thương hiệu nổi bật nên cũng phần nào khẳng định được về chất lượng dịch vụ cũng như là sản phẩm của dự án Central Coast Đà Nẵng.

Ra mắt Central Coast Đà Nẵng chất lượng cao

Ra mắt Central Coast Đà Nẵng chất lượng cao

>> Xem thêm chung cư Gemek Tower 2 tại bdsrongbay

Dự án chung cư Central Coast Đà Nẵng thu hút nhiều sự chú ý

Central Coast Đà Nẵng giống như các dự án đã xây dựng của Công ty TNHH dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông, là dự án hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp chứ không phải bình dân. Central Coast Đà Nẵng‎‎ mang đến cho khách hàng đúng với số tiền mà họ phải bỏ ra, sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng. Là dòng sản phẩm cao cấp nên Central Coast Đà Nẵng ‎‎ được tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một dự án như là trung tâm mua sắm, trung tâm spa bể bơi, phòng tập thể thao đa năng.

Ra mắt Central Coast Đà Nẵng chất lượng cao

Ra mắt Central Coast Đà Nẵng chất lượng cao

Nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư khi mua nhà tại dự án Central Coast Đà Nẵng

Nếu bạn mua nhà tại dự án Central Coast Đà Nẵng thì sẽ được ưu đãi rất nhiều từ chủ đầu tư. Bạn không phải thanh toán ngay giá trị căn nhà từ lúc đầu, lại sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lĩa suất ưu đãi đến từ ngân hàng Viettinbank. Ngoài ra thì còn được chiết khấu cao khi thanh toán trực tiếp giá trị của dự án. Khách hàng mua nhà thanh toán 70% giá trị nhà thì được chiết khấu 4,5% còn nếu thanh toán 90% thì được chủ đầu tư chiết khấu 6,5% giá trị căn hộ. Có rất nhiều phần quà được tặng thêm nữa và các cơ hội rút thăm trúng thưởng là rất nhiều.

>> Tham khảo Cocobay Wonderland Đà Nẵng tại https://bds.rongbay.com/p672/coco-wonderland-resort.html

Leave a Comment