Tiến bộ Mặt trăng qua Dấu hiệu

Tiến bộ Mặt trăng qua Dấu hiệu

Trong khi mặt trăng tiến lên qua một ngôi nhà. Có vẻ như tác động ra nhiều viễn cảnh mà ngôi nhà là viết tắt. Mặt Trăng đi qua một dấu hiệu cụ thể không nhất thiết bắt buộc các thuộc tính của dấu đó.
Mặt trăng trong ngôi nhà thứ 5 có thể chỉ ra một đứa trẻ. Hay một mối tình trong cuộc đời dù trong Song Ngư, Gemini hay Bò Cạp. Mặt trăng ở Leo có thể hàm ý thêm một liều thuốc tự bảo đảm. Quyến rũ hoặc bánh pizza, nhưng thật khó để xác định bạn sẽ làm gì với nó. Trường hợp Mặt trăng đến từ thiên nhiên. Căn nhà mà nó đặt ra và các khía cạnh nó hình thành trong quá trình. Đi qua biển hiệu dường như quan trọng hơn bản thân dấu hiệu.


Khi mô tả sự tiến triển của Mặt trăng khi nó đi vào mỗi dấu hiệu khác nhau của hoàng đạo. Hãy giữ những sự kiện này trong tâm trí.

Tiến triển Mặt trăng tại Bạch Dương

Khi Mặt Trăng tiến triển của bạn chuyển qua Bạch Dương. Bất kể dấu hiệu của nó là ở đâu, bạn thêm một số táo bạo và phiêu lưu với bản chất cảm xúc của bạn. Bạn sẽ có cơ hội không thường xuyên theo cảm xúc của bạn. Cảm xúc của bạn có thể bùng phát bất ngờ và bạn có xu hướng. Tự ném mình vào mọi thứ dễ dàng hơn và với nhiều gus. Như mọi khi trong chiêm tinh học, nhiều phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng thai. Vị trí của nó và vị trí đăng nhập và các khía cạnh nó làm cho.

Ví dụ: nếu mặt trăng của bạn ở Mặt trăng dương cầm. Trang điểm cảm xúc của bạn sẽ không bao giờ được mô tả như là hung dữ; Nhưng khi Mặt trăng tiến triển của bạn bắt đầu chuyển động qua Bạch Dương. Những phẩm chất này sẽ có kinh nghiệm trong khuôn khổ của trang điểm cảm xúc của bạn Pisces natal. Bạn có thể làm ngạc nhiên những người cảm thấy họ biết bạn tốt, bởi sự cần thiết của bạn để có một số cuộc phiêu lưu cảm xúc đặc biệt nếu mặt trăng mặt trời, sao Hỏa hoặc Pluto trong chuyến đi của mình thông qua Bạch Dương.

Leave a Comment