Capricorn trên đỉnh của ngôi nhà thứ 7 8

Capricorn trên đỉnh của ngôi nhà thứ 7 8

Capricorn trên đỉnh của ngôi nhà thứ 7

Từ khoá: Hợp tác (hôn nhân và kinh doanh), giao dịch với công chúng, các vấn đề pháp lý
Với Capricorn trên đầu nhà này, bạn phải có Ung thư tăng lên. Bản chất nuôi dưỡng của bệnh ung thư tìm kiếm một người bạn đời trưởng thành. Một người làm cho bạn cảm thấy ổn định và an toàn. Tuy nhiên, bạn thường không mặc trái tim của mình trên tay áo của bạn. Bạn muốn tình cảm, nhưng đôi khi đáng ngờ khi nó được cung cấp. Vì vậy bạn có thể đóng chai cảm xúc của bạn hoặc thu lại trong. Chính mình khi bị ảnh hưởng bởi tình cảm. Trừ khi Mặt trăng (phán quyết Tăng dần) của bạn có rất nhiều dòng chảy.

Capricorn ở đây có thể trì hoãn hôn nhân, hoặc bạn có thể tìm kiếm một người bạn đời định cư, một hình ảnh “cha-hình ảnh”. Nhưng khi bạn đã chọn đúng người, tiềm năng cho một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc được củng cố bởi sự tôn sùng lẫn nhau. Mặt khác, nếu bản chất bảo vệ của bạn mạnh mẽ, bạn có thể cưới một người trẻ hơn.

Capricorn trên trong Nhà thứ 8

Từ khóa: Di sản và di chúc, chết, tái sinh, tài sản đối tác, giới tính, thuế
Capricorn ở đây hứa hẹn một cuộc sống lâu dài, và hiếm khi là một cái chết bất ngờ; Tuy nhiên, bạn sợ hãi tuổi già và có thể sợ chết. Nếu Taurus ở trên Ascendant, các vấn đề tình dục trở nên khá quan trọng, và trừ khi Saturn có những khía cạnh rất khắc nghiệt, bạn có thể chứng minh sự mạnh mẽ của bạn nếu nam giới, hoặc quyến rũ nếu là phụ nữ. Nếu ung thư tăng, bạn thường rất cẩn thận với tài chính chung.

Với Gemini đang tăng lên, bạn có một hiểu biết bẩm sinh về kinh tế; Do đó, bạn thường được tìm thấy trong một nơi có trách nhiệm về công việc tài chính của người khác. Trừ khi phần còn lại của biểu đồ phủ nhận nó, đây có thể là chữ ký của một ngân hàng. Nếu Saturn có khía cạnh nghèo nàn, bạn cần phải điều chỉnh các giá trị của mình. Bạn thể hiện sự dũng cảm tuyệt vời, và có thể đứng vững trong tình trạng khó khăn.

Leave a Comment